Link xem trực tiếp trận Liverpool vs Leipzig 03h00 – 11/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Liverpool vs Leipzig vào lúc 03h00 ngày 11/03 tại lượt về vòng 1/16 UEFA Champion Leauges. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Liverpool vs Leipzig mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Liverpool vs Leipzig ngày 11/03

Xem trực tiếp trận đấu Liverpool vs Leipzig ngày 11/03

Link xem trực tiếp Liverpool vs Leipzig ngày 11/03

Trận đấu giữa Liverpool vs Leipzig được diễn ra lúc 03h00 ngày 11/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PC và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/liverpool-vs-rb-leipzig-yyvALV324.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/liverpool-vs-rb-leipzig-yyvALV324.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/liverpool-rb-leipzig-lm3431882.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/liverpool-vs-leipzig-m128660?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Liverpool vs Leipzig ngày 11/03

Đội chủ nhà Liverpool đang phong độ tệ nhất của họ kể từ khi Ngoại hạng anh đổi tên Premier leauge. 6 trận thua trên sân nhà liên tiếp, có lẽ gặp ác mộng các cổ động viên của the kop cũng không lường trước được. Trận thua gần nhất trước đối thủ nhóm cầm đèn đỏ đẩy họ xuống sâu hơn trên Bảng xếp hạng, tinh thần và những chấn thương là điểm liệt của họ trong những trận đầu gần đây. Ở trận lượt về này, mặc dù có chút lợi thế, nhưng Anfield như nấm mồ chôn sống tinh thần họ, có lẽ việc bị thua cách biệt lớn và đẩy họ bị loại khỏi đấu trường này hoàn toàn có thể xảy ra.

Với đội khách Leipzig, họ vẫn được đánh giá cao hơn đối thủ thành tích tại giải quốc nội. Với chuỗi thắng liên tục và vị trí thứ 2 có được, họ còn nguyên cơ hội canh tranh ngôi vô địch với bayern, tuy nhiên tham vọng của họ tại đấu trường này là có, vì thế một chiến thắng lội ngược dòng trước đội chủ nhân Anfield là hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán kết quả trận đấu Liverpool vs Leipzig: 0 – 5

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.