Link xem trực tiếp trận Liverpool vs Fulham 21h00 – 07/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Liverpool vs Fulham vào lúc 21h00 ngày 07/03 tại vòng 27 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Liverpool vs Fulham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Liverpool vs Fulham ngày 07/03

Xem trực tiếp trận đấu Liverpool vs Fulham ngày 07/03

Link xem trực tiếp Liverpool vs Fulham ngày 07/03

Trận đấu giữa Liverpool vs Fulham được diễn ra lúc 21h00 ngày 07/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/liverpool-vs-fulham-mgiHAL465.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/liverpool-vs-fulham-mgiHAL465.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/liverpool-fulham-lm3344396.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/liverpool-vs-fulham-m3899

Nhận định trận đấu Liverpool vs Fulham ngày 07/03

Đội chủ nhà Liverpool đang phong độ tệ nhất của họ kể từ khi Ngoại hạng anh đổi tên Premier leauge. 5 trận thua trên sân nhà liên tiếp, có lẽ gặp ác mộng các cổ động viên của the kop cũng không lường trước được. Trận thua gần nhất trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp đẩy họ xuống sâu hơn trên Bảng xếp hạng, tinh thần và những chấn thương là điểm liệt của họ trong những trận đầu gần đây. Ở vòng đấu này, đón tiếp đội bóng đang cực kỳ khát điểm để trụ hạng là Fulham, có lẽ cũng chẳng dể chơi cho đoàn quân rệu rã thiếu sức sống cho lữ đoàn đỏ.

Đội khách Fulham cũng chẳng có phong độ không tốt của họ kể từ đầu mùa giải, nhưng trong 5 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện bộ mặt ổn hơn so với phần lớn của mùa giải, với 2 trên 5 chiến thắng là điều nỗ lực của đội bóng này. Tuy nhiên, vòng đầu tới này, một thử thách thực sự mang tên Liverpool sẽ là một bài test đánh vào tham vọng trụ hạng của họ như thế nào, có lẽ một trận hòa là khả thi đối với đoàn quân của HLV Scott Parker.

Dự đoán kết quả trận đấu Liverpool vs Fulham: 0 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.