Link xem trực tiếp trận Liverpool vs Chelsea 03h15 – 05/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Liverpool vs Chelsea vào lúc 03h15 ngày 05/03 tại vòng 29 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Liverpool vs Chelsea mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Liverpool vs Chelsea ngày 05/03

Xem trực tiếp trận đấu Liverpool vs Chelsea ngày 05/03

Link xem trực tiếp Liverpool vs Chelsea ngày 05/03

Trận đấu giữa Liverpool vs Chelsea được diễn ra lúc 03h15 ngày 05/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/liverpool-vs-chelsea-jkxTDC129.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/liverpool-vs-chelsea-jkxTDC129.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/liverpool-chelsea-lm3344416.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/liverpool-vs-chelsea-m3918

Nhận định trận đấu Liverpool vs Chelsea ngày 05/03

Đội chủ nhà Liverpool đang phong độ tệ nhất của họ kể từ khi Ngoại hạng anh đổi tên Premier leauge. 4 trận thua trên sân nhà liên tiếp, có lẽ gặp ác mộng các cổ động viên của the kop cũng không lường trước được. Mặc dù chiến thắng mới đây trước đội bóng cuối bảng ngoại hạng anh cũng không giúp họ cải thiện quá nhiều điều trên Bảng xếp hạng, tuy nhiên đây là một tín hiệu tốt cho thấy tình thần của Lữ đoàn đỏ đã tự tin trở lại. Vật cả lớn vào vòng đấu này là Chelsea, hai đội bóng chỉ hơn nhau 1 điểm sẽ là trận cầu không dễ dàng đối với đoàn quân của HLV  Klopp.

Ngược lại với Liverpool, Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ HLV Tuchel lên lắm quyền, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Altetico tại UEFA champion Leauges, hay mới đây là một trận hoà trước đội bóng đang có phong độ rất cao là MU cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng đến thời điểm này. Một chiến thắng trước Liverpool sẽ giúp cho Chelsea gia tăng hơi nóng vào top 4 ngoại hạng Anh.

Dự đoán kết quả trận đấu Liverpool vs Chelsea: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.