Link xem trực tiếp trận Leipzig vs Bayern Munich 20h30 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Leipzig vs Bayern Munich vào lúc 20h30 ngày 03/04 tại vòng 27 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Leipzig vs Bayern Munich mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Leipzig vs Bayern Munich ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Leipzig vs Bayern Munich ngày 03/04

Link xem trực tiếp Leipzig vs Bayern Munich ngày 03/04

Trận đấu giữa Leipzig vs Bayern Munich được diễn ra lúc 20h30 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/rb-leipzig-vs-bayern-mnchen-abrLGD257.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/rb-leipzig-vs-bayern-mnchen-abrLGD257.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/rb-leipzig-bayern-munich-lm3331826.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/leipzig-vs-b-munich-m6232?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Leipzig vs Bayern Munich ngày 03/04

Đội chủ nhà Leipzig đã có phong độ tốt ở mùa giải năm nay, đặc biệt với chuỗi trận không thua trên đấu trường quốc nội. Với 5 trận gần nhất, họ đã dành đến 3 chiến thắng, trong khi để hòa 2. Vị trí thứ 2 trên BXH có lẽ là điều mà ban lãnh đạo, cũng như người hâm mộ cảm thấy tạm hài lòng với một đội bóng có truyền thống như leipzig, khi còn nguyên cơ hội tham dự cúp Châu Âu vào mùa sau. Đón tiếp Bayern ở vồng đấu này được dự báo lành ít dữ nhiều, một trận hòa để giữ 1 điểm là điêu khả thi với đội bóng này.

Đội khách Bayern đã có phong độ tốt so với chính họ ở những trận đấu trước, đặc biệt với chuỗi chiến thắng gần đây tại các giải đấu. Với 5 trận gần nhất, họ đã dành đến 3 chiến thắng và đã lọt vào vóng tứ kết ở Champion Leauge. Vì thế tâm lý thoải mái để đón tiếp leipzig là không quá khó khăn so với họ, một chiến thắng nhẹ nhàng với cách biệt tối thiểu là điêu không quá phức tạp với hùm xám vào lúc này.

Dự đoán kết quả trận đấu Leipzig vs Bayern Munich: 1 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.