Link xem trực tiếp trận Leicester vs Arsenal 19h00 – 28/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Leicester vs Arsenal vào lúc 19h00 ngày 28/02 tại vòng 26 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Leicester vs Arsenal mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Leicester vs Arsenal ngày 28/02

Xem trực tiếp trận đấu Leicester vs Arsenal ngày 28/02

Link xem trực tiếp Leicester vs Arsenal ngày 28/02

Trận đấu giữa Leicester vs Arsenal được diễn ra lúc 19h00 ngày 28/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/leicester-city-vs-arsenal-qicXMB178.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/leicester-city-vs-arsenal-qicXMB178.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/leicester-city-arsenal-lm3344386.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/leicester-vs-arsenal-m3889

Nhận định trận đấu Leicester vs Arsenal ngày 28/02

Đội chủ nhà Leicester vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ mùa giải năm ngoái, với chuỗi bất bại 4 trận liên tiếp với 3 chiến thắng, vì thế vị trí thứ 3 trên Bảng xếp hạng không phải là điều may mắn đối với họ trong mùa giải này. Có lẽ việc chịu dừng bước tại Europa Leauge cũng là một điều tốt đối với họ, để tập trung vào top 4 mùa giài năm nay hơn, khi tấm vé dự UEFA Champion leauge vẫn luôn là mục tiêu hàng đầu của họ tại mọi mùa giải. Trở lại với trận đấu Arsenal, một chiến thắng trước the gunner là điều mà mà đoàn quân HLV Rodger hướng tới.

Bên kia chiến tuyến, Arsenal lại đang thể hiện một bộ mặt thiếu ổn định ở mùa bóng này. Vị trí thứ 11 và chuỗi những trận không thắng là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Mikel Arteta là cần có thời gian. Mặc dù họ vừa mới đặt một tấm vé vào vòng trong của Europa leauge nhưng với tình hình lực lượng bị chia cho các mặt trận, rõ ràng chiến đấu ở nhiều hơn 1 giải là áp lực không nhỏ đối với đội bóng áo đỏ. Làm khách trước leicester cũng sẽ làm một trận đấu khó khắn, nhưng với Arsenal không gì là không thể. Một chiến thắng là điều mà Arsenal hướng tới ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Leicester vs Arsenal: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.