Link xem trực tiếp trận Leeds vs Sheffield 21h00 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Leeds vs Sheffield vào lúc 21h00 ngày 03/04 tại vòng 30 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Leeds vs Sheffield mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Leeds vs Sheffield ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Leeds vs Sheffield ngày 03/04

Link xem trực tiếp Leeds vs Sheffield ngày 03/04

Trận đấu giữa Leeds vs Sheffield được diễn ra lúc 21h00 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/leeds-united-vs-sheffield-united-dbqVTT569.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/leeds-united-vs-sheffield-united-dbqVTT569.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/leeds-united-sheffield-united-lm3344426.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/leeds-vs-sheffield-m3927?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Leeds vs Sheffield ngày 03/04

Đội khách Leeds đang thể hiện một bộ mặt không thật sự tốt trong những trận đấu gần đây, trận thua gần nhất trước West Ham sau chiến thắng tưng bừng Southampton là minh chứng rõ nét cho điều đó. Nhưng với 4 trận gần nhất toàn thua, rõ ràng một kết quả đáng thất vòng của họ, dù sau mục tiêu của Leeds là trụ lại giải đấu cao nhất nước Anh ở mùa giải năm nay, với vị trí thứ 11 ở hiện tại, gần như trụ hạng thành công, đó cũng được coi là thành công với đội bóng áo vàng.

Bất ngờ đối với đội bóng cuối bảng Ngoại hạng anh, Đội khách thua đến 22 trận trong 27 trận, gần như chắc suất trụ hạng, không ai khác ngoài đội bóng Sheffield. Phong độ tệ tại của đoàn quân HLV Wilder khiến cho người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này không khỏi ngán ngẩm. Đón tiếp Leeds ở vòng đấu này được dự báo sẽ là một trận thắng tưng bừng cho đối thủ, xuống hạng cũng có lẽ điều xứng đáng với họ.

Dự đoán kết quả trận đấu Leeds vs Sheffield: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.