Link xem trực tiếp trận Leeds vs Aston Villa 00h30 – 28/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Leeds vs Aston Villa vào lúc 00h30 ngày 28/02 tại vòng 26 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Leeds vs Aston Villa mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Leeds vs Aston Villa ngày 28/02

Xem trực tiếp trận đấu Leeds vs Aston Villa ngày 28/02

Link xem trực tiếp Leeds vs Aston Villa ngày 28/02

Trận đấu giữa Tottenham vs Burnley được diễn ra lúc 00h30 ngày 28/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/leeds-united-vs-aston-villa-jqoKXG105.html?popup=0

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/leeds-united-vs-aston-villa-jqoKXG105.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/leeds-united-aston-villa-lm3344385.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/leeds-vs-aston-villa-m3890?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Leeds vs Aston Villa ngày 28/02

Đội chủ nhà Leeds đang thể hiện một bộ mặt không thật sự tốt trong những trận đấu gần đây, mặc dù thắng tưng bừng trước đội bóng đang khủng hoảng Southampton ở vòng đấu trước nhưng rõ ràng những trận thua trước tại giải ngoại hạng anh vẫn là khó chấp nhận với một đội bóng được coi là chú ngựa ô với một HLV xuất sắc ở mùa giải nay. Nhưng dù sau mục tiêu của Leeds là trụ lại giải đấu cao nhất nước Anh ở mùa giải năm nay, cho nên một chiến thắng trước Aston villa đội bóng cũng phải vất vả trụ hạng năm ngoái là điều không phải quá phi thực tế đối với những chú cò.

Bên kia chiến tuyến, Aston villa cũng đang có một phong độ không tốt, trong 5 trận gần đây, họ để thua 2, hòa 1 và mới chỉ dành 2 chiến thắng. Tuy nhiên với vị trí thứ 8 như thời điểm hiện tại, họ cũng được coi như là thành công ở mùa bóng này. Trở lại với vòng đấu hiện tại, đón tiếp đội bóng khát điểm để trụ hạng, có lẽ Villa sẽ bị đuối hơn về sức chiến đấu, nhưng với kinh nghiệm trụ lại ở giải đấu nhiều năm, một trận thắng nhẹ nhàng cũng có thể giúp họ lấy được vị thế trong cuộc chiến vào top 6 mùa bóng năm nay.

Dự đoán kết quả trận đấu Leeds vs Aston Villa: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.