Link xem trực tiếp trận Koln vs Dortmund 21h30 – 20/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Koln vs Dortmund vào lúc 21h30 ngày 20/03 tại vòng 26 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Koln vs Dortmund mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Koln vs Dortmund ngày 20/03

Xem trực tiếp trận đấu Koln vs Dortmund ngày 20/03

Link xem trực tiếp Koln vs Dortmund ngày 20/03

Trận đấu giữa Koln vs Dortmund được diễn ra lúc 21h30 ngày 20/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/kln-vs-borussia-dortmund-azrVPW847.html

Link Vào rồi TV: http://vaoroitv.com/truc-tiep/kln-vs-borussia-dortmund-azrVPW847.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/koln-borussia-dortmund-lm3331822.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/1-fc-cologne-vs-dortmund-m6224?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Koln vs Dortmund ngày 20/03

Đội chủ nhà, Koln đã có chuỗi trận cực bết bát, đội bóng đại diện cho thủ đô của nước Đức đang đứng thứ 14 trên BXH với chuỗi 5 trận chưa biết chiến thắng gần nhất trên mọi đấu trường. Có lẽ mục tiêu trụ hạng là điều đúng đán nhất đối với họ và lúc này. Trận đấu tiếp đón Dortmund được dự báo lành ít dữ nhiều đối với đoàn quân áo trắng đỏ, chất lượng đội hình là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó, bên cạnh đó thành tích đối đầu của Koln cũng kém hơn, vì thế rất khó để đội bóng thủ đô làm nên kỳ tích trước đội bóng áo vàng.

Đội khách Dortmund đang có phong độ không ổn định ở mùa bóng này, với 2 trên 5 trận thua tại giải quốc nội khiến họ hụt hơi trong cuộc đua dành chiếc đĩa bạc với Bayern, tuy nhiên việc lọt vào trong của C1 có lẽ cùng là điều an ủi của họ cho một mục tiêu dài hạn đến hết mùa giải. Ở vòng đấu này, họ sẽ đón tiếp Koln, một đối bóng đang trong nhóm cạnh tranh suất trụ hạng, sẽ giúp cho Dortmund giải tỏa tâm lý tốt cho một cuộc chiến dài hơn sắp tới.

Dự đoán kết quả trận đấu Koln vs Dortmund: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.