Link xem trực tiếp trận Juventus vs Spezia 02h45 – 03/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Juventus vs Spezia vào lúc 02h45 ngày 03/03 tại vòng 25 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Juventus vs Spezia mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Spezia ngày 03/03

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Spezia ngày 03/03

Link xem trực tiếp Juventus vs Spezia ngày 03/03

Trận đấu giữa Juventus vs Spezia được diễn ra lúc 02h45 ngày 03/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/juventus-vs-spezia-kuaUDJ788.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/juventus-vs-spezia-kuaUDJ788.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/juventus-spezia-lm3362147.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/juventus-vs-spezia-m4407?server=0

Nhận định trận đấu Juventus vs Spezia ngày 03/03

Đội chủ nhà Juventus đang thể hiện phong độ rất không tốt trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận không thắng, trong đó là 4 trên 5 trận toàn hoà và thua, rõ ràng HLV Pirlo vẫn chưa tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Juventus đá  ổn định tại các giải đấu mà họ tham dự tính đến thời điểm này. Tại Serie A, với vị trí thứ 3 dành được, cách đội đầu bảng 10 điểm mặc dù thi đấu ít hơn một trận, nhưng điều đó cũng không thể làm người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này hài long. Vào trận đấu tới đây, mục tiêu của họ không ngoài gì khác là điểm để gia tăng sức ép với các đội ở nhóm trên.

Bên kia chiến tuyến, Spezia cũng đang thể hiện một bộ mặt thất vọng trong 5 trận gần đây nhất. Với 5 trận gần nhất, họ mới chỉ thắng 2, nhưng với việc để hoà và thua những đội cạnh tranh trực tiếp khiến họ mất nhiều ưu thế trong cuộc đua trụ hạng ở mùa bóng này. Chuyến làm khách trước đội bóng mạnh là bà đầm già, có lẽ một trận hoà là điều khả thi đối với đội bóng này.

Dự đoán kết quả trận đấu Juventus vs Spezia: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.