Link xem trực tiếp trận Juventus vs Lazio 02h45 – 07/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Juventus vs Lazio vào lúc 02h45 ngày 07/03 tại vòng 26 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Juventus vs Lazio mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Lazio ngày 07/03

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Lazio ngày 07/03

Link xem trực tiếp Juventus vs Lazio ngày 07/03

Trận đấu giữa Juventus vs Lazio được diễn ra lúc 02h45 ngày 07/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/juventus-vs-lazio-pekAPD039.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/juventus-vs-lazio-pekAPD039.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/juventus-lazio-lm3362156.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/juventus-vs-lazio-m4420

Nhận định trận đấu Juventus vs Lazio ngày 07/03

Đội chủ nhà Juventus đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng tại Serie A, trong đó là 3 trên 5 chiến thắng, tuy nhiên thời điểm này, họ vẫn chưa thể cải thiện vị trí trên BXH, rõ ràng đoàn quân của HLV Pirlo cần phải nỗ lực để duy trì phong độ và chờ các đối thủ trực tiếp xảy chân để dành chức scudetto. Với khoảng cách với đội đầu bảng 7 điểm, chắc chắn không thể làm người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này hài lòng. Vào trận đấu tới đây, mục tiêu của họ không ngoài gì khác là 3 điểm để gia tăng sức ép với các đội ở nhóm trên.

Bên kia chiến tuyến, Lazio cũng đang thể hiện một bộ mặt thất vọng trong những trận đấu gần đây. Với 5 trận gần nhất, họ để thua đến 03 trận và gần như đã bị loại khỏi đấu trường Champion Leauge, việc họ để mất nhiều ưu thế trong những cuộc đua ở các giải đấu khiến mục tiêu của họ năm nay ngày càng khó đạt được. Chuyến làm khách trước đội bóng mạnh là bà đầm già, có lẽ một trận hoà là điều khả thi đối với đội bóng màu xanh nhạt nhoà.

Dự đoán kết quả trận đấu Juventus vs Lazio: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.