Link xem trực tiếp trận Juventus vs Genoa 20h00 – 11/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Juventus vs Genoa vào lúc 20h00 ngày 11/04 tại đá vòng 30 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Juventus vs Genoa mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Genoa ngày 11/04

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Genoa ngày 11/04

Link xem trực tiếp Juventus vs Genoa ngày 11/04

Trận đấu giữa Juventus vs Genoa được diễn ra lúc 20h00 ngày 11/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo tv: https://xoivotv.com/truc-tiep/juventus-vs-genoa-gelMTT177.html

Link vao roi tv: https://vaoroitv.com/truc-tiep/juventus-vs-genoa-gelMTT177.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/juventus-genoa-lm3362195.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/juventus-vs-genoa-m4457

Nhận định trận đấu Juventus vs Genoa ngày 11/04

Đội chủ nhà Juventus đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng tại Serie A, trong đó là 3 trên 5 chiến thắng, tuy nhiên thời điểm này, họ vẫn chưa thể cải thiện vị trí trên BXH, rõ ràng đoàn quân của HLV Pirlo cần phải nỗ lực để duy trì phong độ và chờ các đối thủ trực tiếp xảy chân để dành chức scudetto. Bên cạnh đó, việc bị thua ở những vòng đấu trước đó , chắc chắn tâm lý của họ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong cuộc tiếp đón đến vòng đấu này.

Đội khách Genoa đang có phong độ phập phù của họ kể từ đầu mùa giải, vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng là minh chứng rõ nét cho điều đó, với chuỗi trận thắng hòa, thua so le nhau cho thấy sự thiếu ôn định trong lối chơi của họ. Vòng đầu tới này, một thử thách thực sự mang tên Inter sẽ là một bài test đánh vào tham vọng dành tầm vé dự cúp Châu Âu của họ như thế nào, có lẽ một trận hòa là khả thi đối với đội bóng giàu truyền thống như Genoa.

Dự đoán kết quả trận đấu Juventus vs Genoa: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.