Link xem trực tiếp trận Juventus vs Benevento 21h00 – 21/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Juventus vs Benevento vào lúc 21h00 ngày 21/03 tại vòng 28 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Juventus vs Benevento mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Benevento ngày 21/03

Xem trực tiếp trận đấu Juventus vs Benevento ngày 21/03

Link xem trực tiếp Juventus vs Benevento ngày 21/03

Trận đấu giữa Juventus vs Benevento được diễn ra lúc 21h00 ngày 21/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/juventus-vs-benevento-qfmMYI785.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/juventus-vs-taubate-ubwZCB852.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/juventus-benevento-lm3362172.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/juventus-vs-benevento-m4435?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Juventus vs Benevento ngày 21/03

Đội chủ nhà, Juventus đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng tại Serie A, trong đó là 3 trên 5 chiến thắng, tuy nhiên thời điểm này, họ vẫn chưa thể cải thiện vị trí trên BXH, rõ ràng đoàn quân của HLV Pirlo cần phải nỗ lực để duy trì phong độ và chờ các đối thủ trực tiếp xảy chân để dành chức scudetto. Bên cạnh đó, việc bị loại khỏi cúp C1 , chắc chắn tâm lý của họ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong chuyến hành quân đến vòng đấu này.

Đội khách Benevento đã có chuỗi trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Với giải đấu quốc nội, việc chỉ dành được 26 điểm sau 27 trận đấu, việc trụ hạng của Cagliari có lẽ là mục tiêu sáng nước nhất tại thời điểm hiện tại của Đoàn quân áo vàng đỏ. Tuy nhiên, với tinh thần và sự quyết tâm cao thì việc dành được 1 điểm trước Juventus trên sân khách cũng không phải điều quá khó khăn, thậm chí có thể dành 03 điểm tuyệt đối trước bà đầm già.

Dự đoán kết quả trận đấu Juventus vs Benevento: 4 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.