Link xem trực tiếp trận Inter Milan vs Genoa 21h00 – 28/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Inter Milan vs Genoa vào lúc 21h00 ngày 28/02 tại vòng 24 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Inter Milan vs Genoa mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Inter Milan vs Genoa ngày 28/02

Xem trực tiếp trận đấu Inter Milan vs Genoa ngày 28/02

Link xem trực tiếp Inter Milan vs Genoa ngày 28/02

Trận đấu giữa Inter Milan vs Genoa được diễn ra lúc 21h00 ngày 28/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/inter-milan-vs-genoa-wbdIVB590.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/inter-milan-vs-genoa-wbdIVB590.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/inter-milan-genoa-lm3362135.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/lich-thi-dau-ngay-28-02-2021.html

Nhận định trận đấu Inter Milan vs Genoa ngày 28/02

Đội chủ nhà Inter vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước AC Milan tại vòng đấu trước cho thấy sức mạnh vô đối của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Conte đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Inter đá đâu thắng đó càn quét khắp các giải đấu Quốc nội tính đến thời điểm này. Tại Serie A, với ngôi đầu bảng, mục tiêu của họ trong năm nay không gì khác ngoài vô địch Italia giành được từ tay Juventus nhiều năm nay.

Bên kia chiến tuyến, Genoa cũng đang thể hiện một bộ mặt tuyệt vời trong 5 trận gần đây nhất. Mặc dù chỉ đứng ở vị trí thứ 11 nhưng với 3 chiến thắng , 2 trận hòa, chuỗi 5 trận bất bãi cho thấy phong độ tuyệt vời và tinh thần chiến đấu cho một vị trí trong top 6 của Genoa là rất lớn. Chuyến làm khách trước đội bóng đầu bảng mặc dù là một trận đấu không dễ, nhưng với Genoa không gì là không thể. Một chiến thắng là điều mà Genoa hướng tới ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Inter Milan vs Genoa: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.