Link xem trực tiếp trận Hải Phòng vs HAGL 18h00 – 02/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Hải Phòng vs HAGL vào lúc 18h00 ngày 02/04 tại vòng 7 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Hải Phòng vs HAGL mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Hải Phòng vs HAGL ngày 02/04

Xem trực tiếp trận đấu Hải Phòng vs HAGL ngày 02/04

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs HAGL ngày 02/04

Trận đấu giữa Hải Phòng vs HAGL được diễn ra lúc 18h00 ngày 02/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/hai-phong-vs-hoang-anh-gia-lai-ygnDCR281.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/hai-phong-vs-hoang-anh-gia-lai-ygnDCR281.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/hai-phong-hoang-anh-gia-lai-lm3437322.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/lich-thi-dau-ngay-02-04-2021.html

Nhận định trận đấu Hải Phòng vs HAGL ngày 02/04

Đội chủ nhà Hải Phòng đang có phong độ không tốt trong chuỗi trận gầy đây, rõ ràng đã không giữ được tinh thần cống hiến quyết chiến như hồi đầu mùa. Họ đã để thua 3 trận đấu gần nhất, rõ ràng mục tiêu vô địch của họ đang ngày càng xa vời, có lẽ một vị trí trong top giữa của BXH sẽ giúp họ cảm thấy an tâm hơn. Ở vòng đấu này, họ sẽ tiếp đón đội bóng đang có phong độ cao là HAGL vào chiều ngày hôm nay.

Đội khách HAGL đang có phong độ ổn với 4 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua, vị trí thứ 1 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của HAGL chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng của Bầu Đức chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Tuy nhiên đến thời điểm này, mọi chuyện đối với họ trở nên sáng sủa hơn nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ yếu như Hải Phòng vào chiều ngày hôm nay. Một chiến thắng sẽ là điều mà họ hướng tới.

Dự đoán kết quả trận đấu Hải Phòng vs HAGL: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.