Link xem trực tiếp trận Hải Phòng vs Đà Nẵng 18h00 – 12/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Hải Phòng vs Đà Nẵng vào lúc 18h00 ngày 12/04 tại vòng 9 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Hải Phòng vs Đà Nẵng mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Hải Phòng vs Đà Nẵng ngày 12/04

Xem trực tiếp trận đấu Hải Phòng vs Đà Nẵng ngày 12/04

Link xem trực tiếp Hải Phòng vs Đà Nẵng ngày 12/04

Trận đấu giữa Hải Phòng vs Đà Nẵng được diễn ra lúc 18h00 ngày 12/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/hai-phong-vs-da-nang-vbtCWD043.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/hai-phong-vs-da-nang-vbtCWD043.html

Kênh keonhanh.net: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/hai-phong-da-nang-lm3437341.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/hai-phong-vs-da-nang-m132104

Nhận định trận đấu Hải Phòng vs Đà Nẵng ngày 12/04

Đội chủ nhà Hải Phòng đang có phong độ không tốt trong chuỗi trận gầy đây, rõ ràng đã không giữ được tinh thần cống hiến quyết chiến như hồi đầu mùa. Họ đã để thua 3 trận đấu gần nhất, rõ ràng mục tiêu vô địch của họ đang ngày càng xa vời, có lẽ một vị trí trong top giữa của BXH sẽ giúp họ cảm thấy an tâm hơn. Ở vòng đấu này, họ sẽ tiếp đón đội bóng đang có phong độ tốt là Đà nẵng vào chiều ngày hôm 12/04.

Đội  khách Đà Nẵng đang có phong độ tốt với chuỗi trận toàn thắng và vị trí thứ 4 trên BXH, trong 8 trận đấu gần đây, họ mới để thua 3 trận, tuy nhiên bấy nhiêu đó thôi, cũng cho thấy tham vọng  toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng cách biệt tối thiểu ở những vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ không tốt là Hải Phòng. Một trận đấu được dự báo là không đơn giản với HLV Huỳnh Đức và các học trò.

Dự đoán kết quả trận đấu Hải Phòng vs Đà Nẵng: 1 – 4

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.