Link xem trực tiếp trận HAGL vs Tp HCM 17h00 – 28/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa HAGL vs Tp HCM vào lúc 17h00 ngày 28/03 tại vòng 6 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận HAGL vs Tp HCM mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu HAGL vs Tp HCM ngày 28/03

Xem trực tiếp trận đấu HAGL vs Tp HCM ngày 28/03

Link xem trực tiếp HAGL vs Tp HCM ngày 28/03

Trận đấu giữa HAGL vs Tp HCML được diễn ra lúc 17h00 ngày 28/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/hoang-anh-gia-lai-vs-ho-chi-minh-city-nyfMJW845.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/hoang-anh-gia-lai-vs-ho-chi-minh-city-nyfMJW845.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/hoang-anh-gia-lai-ho-chi-minh-city-lm3437317.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/gia-lai-vs-ho-chi-minh-m130380?server=0

Nhận định trận đấu HAGL vs Tp HCM ngày 28/03

Đội chủ nhà HAGL đang có phong độ ổn với 3 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua, vị trí thứ 1 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của HAGL chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng của Bầu Đức chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Tuy nhiên đến thời điểm này, mọi chuyện đối với họ trở nên sáng sủa hơn nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ yếu như HCM vào chiều ngày hôm nay. Một chiến thắng sẽ là điều mà họ hướng tới.

Đội khách TPHCM đang có phong độ kém với 3 trận thua từ đầu mùa, đẩy họ tụt hậu ở vị trí thứ 3 từ dưới lên trên bảng xếp hạng. Đội hình của TpHCM năm nay được dự báo ổn so mọi năm, với những con người tốt, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của TPHCM không gì khác ngoài việc vươn lên vị trí thứ hai trên BXH, để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ chiến đấu hết mình trươc cuộc tiếp đón HAGL trên sân nhà của đối thủ.

Dự đoán kết quả trận đấu HAGL vs Tp HCM: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.