Link xem trực tiếp trận HAGL vs Hà Nội 17h00 – 18/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa HAGL vs Hà Nội vào lúc 17h00 ngày 18/04 tại vòng 10 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận HAGL vs Hà Nội mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu HAGL vs Hà Nội ngày 18/04

Xem trực tiếp trận đấu HAGL vs Hà Nội ngày 18/04

Link xem trực tiếp HAGL vs Hà Nội ngày 18/04

Trận đấu giữa HAGL vs Hà Nội được diễn ra lúc 17h00 ngày 18/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/hoang-anh-gia-lai-vs-ha-noi-usvBFT726.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/hoang-anh-gia-lai-vs-ha-noi-usvBFT726.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/hoang-anh-gia-lai-ha-noi-lm3437348.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/gia-lai-vs-ha-noi-fc-m132778

Nhận định trận đấu HAGL vs Hà Nội ngày 18/04

Đội chủ nhà HAGL đang có phong độ ổn với 7 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua, vị trí thứ 1 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của HAGL chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng của Bầu Đức chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Tuy nhiên đến thời điểm này, mọi chuyện đối với họ trở nên sáng sủa hơn nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ ổn định như Hà Nội, Một chiến thắng sẽ là điều mà họ hướng tới.

Đội khách Hà Nội trở lại với lối đá xấu xí như ngày nào, với 2 trận thua gần đây có thể nói nhà cựu vương v leauge sẽ còn lún sâu trên BXH. Vòng đấu gần nhất họ để thua, có lẽ mùa bóng này sẽ thực sự khó khăn với họ, sau cú va chạm chấn thương của Hùng Dũng, mọi chuyện càng trở nên tồi tệ với tuyến giữa của họ. Tuy nhiên, với những con người chất lượng, ngoại binh xuất sắc, có thể nói mục đtiêu mùa giải năm nay của Hà Nội không gì khác ngoài việc đòi lại chức vô địch, bằng chứng họ cũng vừa dành chiến thắng ở vòng đấu trước.

Dự đoán kết quả trận đấu HAGL vs Hà Nội: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.