Link xem trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Thanh Hóa 18h00 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Hà Tĩnh vs Thanh Hóa vào lúc 18h00 ngày 03/04 tại vòng 7 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Thanh Hóa mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Hà Tĩnh vs Thanh Hóa ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Hà Tĩnh vs Thanh Hóa ngày 03/04

Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Thanh Hóa ngày 03/04

Trận đấu giữa Hà Tĩnh vs Thanh Hóa được diễn ra lúc 18h00 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/hong-linh-vs-flc-thanh-hoa-spcIBQ325.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/hong-linh-vs-flc-thanh-hoa-spcIBQ325.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/hong-linh-ha-tinh-thanh-hoa-lm3437327.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/hong-linh-ha-tinh-fc-vs-dong-a-thanh-hoa-m129137

Nhận định trận đấu Hà Tĩnh vs Thanh Hóa ngày 03/04

Đội chủ nhà Hà Tĩnh đang có phong độ tệ hại khi để thua cả 3 trận và xếp vị trí thứ cuối cùng trên BXH, với những con người không quá xuất sắc, ngoại binh không có gì nổi trổi, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Hà Tĩnh không gì khác ngoài việc trụ hàng ở mùa giải năm nay, nhưng vẫn còn quá sớm để nói về điều đó, trong 3 trận gần nhất họ đã có 5 điểm với 1 thắng, 2 hòa và đứng thứ 2 từ dưới lên.

Đội khách Thanh Hoá đang có phong độ không ổn định, với một thắng một hoà và 3 thua sau 5 vòng đấu, vị trí thứ cuôi trên BXH mà một vị trí mà được gọi là không chấp nhận được đối với đội bóng này. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhìn Bảng xếp hạng, với những ngoại binh chất lượng, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của sứ Thanh không gì khác ngoài việc lọt vào top những đội bóng được tham dự AFC Cup để làm rõ cho nhận định đó, chiều nay họ sẽ sửa sai băng một chiến thắng trước Hà Tĩnh .

Dự đoán kết quả trận đấu Hà Tĩnh vs Thanh Hóa: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.