Link xem trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Hải Phòng 18h00 – 24/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Hà Tĩnh vs Hải Phòng vào lúc 18h00 ngày 24/03 tại vòng 5 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Hải Phòng mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Thanh Hoá ngày 24/03

Xem trực tiếp trận đấu Quảng Ninh vs Thanh Hoá ngày 24/03

Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Hải Phòng ngày 24/03

Trận đấu giữa Hà Tĩnh vs Hải Phòng được diễn ra lúc 18h00 ngày 24/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/hong-linh-vs-hai-phong-zuyNGO840.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/hong-linh-vs-hai-phong-zuyNGO840.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/hong-linh-ha-tinh-hai-phong-lm3437313.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/hong-linh-ha-tinh-fc-vs-hai-phong-m130039

Nhận định trận đấu Hà Tĩnh vs Hải Phòng ngày 24/03

Đội chủ nhà Hà Tĩnh đang có phong độ tệ hại khi để thua cả 3 trận và xếp vị trí thứ cuối cùng trên BXH, với những con người không quá xuất sắc, ngoại binh không có gì nổi trổi, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Hà Tĩnh không gì khác ngoài việc trụ hàng ở mùa giải năm nay, nhưng vẫn còn quá sớm để nói về điều đó, trận đấu với Hải phòng vào chiều hôm nay sẽ là minh chứng rõ nét cho điều đó là sai, khi họ hoàn toàn có thể là chú ngựa ô ở giải đấu năm nay.

Đội khách Hải Phòng đang có phong độ tốt với 3 trận thoàn thắng và ngôi đầu bảng, trong 4 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện họ toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng đậm đà ở bốn vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ tệ là Hà tĩnh vào chiều ngày hôm nay. Một chiến thắng có lẽ là điều được dự báo từ trước và 3 điểm chắc chắn sẽ không phải là điều khó khăn với HLV Hoàng Anh Tuấn và các học trò.

Dự đoán kết quả trận đấu Hà Tĩnh vs Hải Phòng: 1 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.