Link xem trực tiếp trận Hà Tĩnh vs HAGL 18h00 – 20/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Hà Tĩnh vs HAGL vào lúc 18h00 ngày 20/03 tại vòng 4 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Hà Tĩnh vs HAGL mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Hà Tĩnh vs HAGL ngày 20/03

Xem trực tiếp trận đấu Hà Tĩnh vs HAGL ngày 20/03

Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs HAGL ngày 20/03

Trận đấu giữa Hà Tĩnh vs HAGL được diễn ra lúc 18h00 ngày 20/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh binh luan tv: https://2.binhluanvidamme.online/live/60539bbd4f52551987a4ca5c

Link kênh thẻ vàng TV: https://thevang.vip/truc-tiep/hong-linh-vs-hoang-anh-gia-lai-qiyJOH104.html

Nhận định trận đấu Hà Tĩnh vs HAGL ngày 20/03

Điểm qua lực lương hiện tại đoàn quân của HLV Minh Đức không có được phong độ tốt như HAGL với sự khởi đầu đầy thành công dành cho HLV Kiatisak. Những sự thay đổi nhân sự về ngoại binh của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh không mang lại được như sự kì vòng của HLV Minh Đức. Cái tên sáng nhất của Hồng Lĩnh mang tên Trần Phi Sơn vẫn bỏ ngỏ khả năng ra sân vì chấn thương.

Bên kia chiến tuyến Kiatisak đã phần nào hoàn thiện được bộ khung phù hợp cho HAGL. Tuấn Anh đã trở lại chỉ huy tuyến giữa, giúp HAGL thêm phần chắc chắn. Ngòi nổ Văn Toàn đã có thể trở lại sau chấn thương, càng đem lại khả năng dành chiến thắng cao cho HAGL ở trận đấu này.

Từ tình hình lực lượng, tinh thần, phong độ các cầu thủ đều cho thấy HAGL đang có phần nhỉnh hơn đội bóng chủ nhà. Rào cạn lớn nhất có lẽ là HAGL sẽ phải làm khách trên sân Hà Tĩnh. Mặc dù vậy chiến thắng thứ 3 liên tiếp sẽ là điều được nhiều người dự đoán cho đoàn quân của HAGL.

Dự đoán kết quả trận đấu Hà Tĩnh vs HAGL: 2 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.