Link xem trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Bình Dương 18h00 – 27/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Hà Tĩnh vs Bình Dương vào lúc 18h00 ngày 27/04 tại vòng 11 V.League. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Hà Tĩnh vs Bình Dương mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Hà Tĩnh vs Bình Dương ngày 27/04

Xem trực tiếp trận đấu Hà Tĩnh vs Bình Dương ngày 27/04

Link xem trực tiếp Hà Tĩnh vs Bình Dương ngày 27/04

Trận đấu giữa Hà Tĩnh vs Bình Dương được diễn ra lúc 18h00 ngày 27/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTT HD và các kênh sóng sau đây:

Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/hong-linh-vs-binh-duong-pnkATF146.html

Ibongda TV: https://ibongdatv.com/truc-tiep/hong-linh-vs-binh-duong-pnkATF146.html

Mitom TV: https://mitomtv.com/truc-tiep/hong-linh-ha-tinh-vs-binh-duong-1800-27-04/

Nhận định trận đấu Hà Tĩnh vs Bình Dương ngày 27/04

Hà Tĩnh đang dần thoát khỏi cơn khủng hoảng khi đả bại SLNA ở vòng đấu trước. Tại cúp QG mới đây, họ cũng mới đạt được chiến thắng. Rõ ràng việc thay tướng đã ngay lập tức giúp vận đội bóng này đổi hoàn toàn. Chính vì vậy, họ rất mong chờ sẽ làm nên sự khác biệt trong cuộc chiến tới đây tiếp đón Bình Dương. Sân nhà sẽ là điểm tựa không hề nhỏ, nhưng không vì vậy mà thầy trò ông Nguyễn Thành Công được phép chủ quan.

Nhắc về đối thủ Bình Dương, họ không thực sự quá mạnh ở mùa bóng năm nay. Tuy nhiên có những thời điểm đội bóng đất Thủ bất ngờ chơi đầy thăng hoa nhờ sự xuất sắc tới từ Tiến Linh. Nhắc về Tiến Linh, anh đang là chân sút có số bàn thắng tốt nhất giải với 6 lần phá lưới đối thủ. Chính vì vậy, các hậu vệ Hà Tĩnh sẽ đối mặt với không ít thách thức ở cuộc đấu tới đây. Không chỉ Tiến Linh, ngòi nổ Omar cũng đủ sức đe dọa chủ nhà vào mọi thời điểm. Có thể chiến thắng không thuộc về Bình Dương, nhưng sẽ khó để họ bị đánh bại

Dự đoán kết quả trận đấu Hà Tĩnh vs Bình Dương: 1-1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.