Link xem trực tiếp trận Hà Nội vs Quảng Ninh 19h15 – 11/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Hà Nội vs Quảng Ninh vào lúc 19h15 ngày 11/04 tại vòng 9 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Hà Nội vs Quảng Ninh mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Hà Nội vs Quảng Ninh ngày 11/04

Xem trực tiếp trận đấu Hà Nội vs Quảng Ninh ngày 11/04

Link xem trực tiếp Hà Nội vs Quảng Ninh ngày 11/04

Trận đấu giữa Hà Nội vs Quảng Ninh được diễn ra lúc 19h15 ngày 11/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/ha-noi-vs-than-quang-ninh-strSVQ072.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/ha-noi-vs-than-quang-ninh-strSVQ072.html

Kênh keonhanh.net: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/ha-noi-than-quang-ninh-lm3437342.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/ha-noi-fc-vs-quang-ninh-m132080?server=0

Nhận định trận đấu Hà Nội vs Quảng Ninh ngày 11/04

Đội chủ nhà Hà Nội trở lại với lối đá xấu xí như ngày nào, với 2 trận thua gần đây có thể nói nhà cựu vương v leauge sẽ còn lún sâu trên BXH. Vòng đấu gần nhất họ để thua, có lẽ mùa bóng này sẽ thực sự khó khăn với họ, sau cú va chạm chấn thương của Hùng Dũng, mọi chuyện càng trở nên tồi tệ với tuyến giữa của họ. Tuy nhiên, với những con người chất lượng, ngoại binh xuất sắc, có thể nói mục đtiêu mùa giải năm nay của Hà Nội không gì khác ngoài việc đòi lại chức vô địch.

Đội khách Quảng Ninh đang có phong độ tốt với 4 chiến thắng và 2 thua, vị trí thứ 2 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của Quảng Ninh chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng đến từ vùng tài nguyên trù phú chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge, nhưng nay đã khác, thời thế thay đổi, cơ hội cho họ dành ngôi vô địch cực lớn. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ phập phù là Sài Gòn vào chiều ngày ngày mai . Một chiến thắng sẽ là điều mà Nghiêm Xuân Tú và các đồng đội hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu Hà Nội vs Quảng Ninh: 0 – 7

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.