Link xem trực tiếp trận Granada vs MU 02h00 – 09/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Granada vs MU vào lúc 02h00 ngày 09/04 tại lượt đi vòng tứ kết Europa league 2020/2021. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Granada vs MU mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Granada vs MU ngày 09/04

Xem trực tiếp trận đấu Granada vs MU ngày 09/04

Link xem trực tiếp Granada vs MU ngày 09/04

Trận đấu giữa Granada vs MU được diễn ra lúc 02h00 ngày 09/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/granada-vs-man-united-yglWLI426.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/granada-vs-man-united-yglWLI426.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/granada-manchester-united-lm3477531.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/granada-vs-man-utd-m131390

Nhận định trận đấu Granada vs MU ngày 09/04

Đội chủ nhà Granada đang thể hiện phong độ không tốt trên đấu trường Quốc nội kể từ mùa giải năm nay, tuy nhiên đại đấu trường Europa Leauge, họ lại đang thi đấu vô cùng ổn định, việc lọt sâu tới vòng tứ kết cũng cho thấy sự quyết tâm của họ vào đấu trường này, nơi mà họ có quyền tự quyết đến số phận của mình. Một trận đấu bùng nổ, có bàn thắng sẽ là điều mà đội bóng áo đỏ trắng hướng đến.

MU với phong độ ổn định vẫn đang cho thấy mình là một ông lớn ở giải đấu Châu Âu. Với chuỗi bất bại 10 trận đấu liên tiếp, đặc biệt chiến thắng 2-0 trước Man city, rõ ràng việc họ cực kỳ tự tin trước chuyến làm khách Granada là điều không phải bàn cãi. Mục tiêu của họ, không gì khác ngoài ngôi vô địch giải đấu này, điều đó là hoàn toàn có thể nếu như họ tiếp tục dành những thắng lợi quan trọng trước những đối thủ sừng sỏ, trong đó cửa ải trước mắt đồi thủ ở xứ bò tót.

Dự đoán kết quả trận đấu Granada vs MU: 1 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.