Link xem trực tiếp trận Getafe vs Real Madrid 02h00 – 19/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Getafe vs Real Madrid vào lúc 02h00 ngày 19/04 tại vòng 31 La Liga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Getafe vs Real Madrid mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Getafe vs Real Madrid ngày 19/04

Xem trực tiếp trận đấu Getafe vs Real Madrid ngày 19/04

Link xem trực tiếp Getafe vs Real Madrid ngày 19/04

Trận đấu giữa Getafe vs Real Madrid được diễn ra lúc 02h00 ngày 19/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng SSpost và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/getafe-vs-real-madrid-aqtZSQ218.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/getafe-vs-real-madrid-aqtZSQ218.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/getafe-real-madrid-lm3359071.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/getafe-vs-real-madrid-m2893?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Getafe vs Real Madrid ngày 19/04

Đội chủ nhà Getafe  đang có một phong độ kém trên đấu trường quốc nội, trong 5 trận gần nhất, họ mới thắng có 1 trận, ngoài ra toàn hòa và thua, rõ ràng kết quả này khiến họ tụt xuống vị trí thứ 15 cũng không phải là một điều gì đó quá bất ngờ. Việc cạnh tranh trực tiếp cho một tấm vé trụ hạng có lẽ là một mục tiêu quan trọng nhất của họ vào lúc này. Trận đấu tới đây, được dự báo là một trận đấu khó khăn, lành ít dữ nhiều của đội bóng giàu truyền thống như Getafe.

Đội khách Real madrid cũng đang có một phong độ cực cao trên mọi đấu trường, với 5 trận gần nhất họ chưa để thua trận nào, trong đó với 4 chiến thắng liên tiếp, có lẽ không khó để thấy đoàn quân của HLV Zidane đang rất khát khao để hoàn tất cú ăn 2 mùa giải năm nay. Với đội hình chất lượng, cùng với phong độ chói sáng của Benzema, một chiến thắng cũng là điều tất yếu cho cuộc tiếp đón đối thủ yếu hơn họ rất nhiều của mùa giải năm nay.

Dự đoán kết quả trận đấu Getafe vs Real Madrid: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.