Link xem trực tiếp trận Fulham vs Tottenham 01h00 – 05/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Fulham vs Tottenham vào lúc 01h00 ngày 05/03 tại vòng 33 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Fulham vs Tottenham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Fulham vs Tottenham ngày 05/03

Xem trực tiếp trận đấu Fulham vs Tottenham ngày 05/03

Link xem trực tiếp Fulham vs Tottenham ngày 05/03

Trận đấu giữa Fulham vs Tottenham được diễn ra lúc 01h00 ngày 05/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PC và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/fulham-vs-tottenham-hotspur-nlrYQA756.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/fulham-vs-tottenham-hotspur-nlrYQA756.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/fulham-tottenham-hotspur-lm3344454.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/fulham-vs-tottenham-m3955

Nhận định trận đấu Fulham vs Tottenham ngày 05/03

Đội chủ nhà Fulham đang phong độ không tốt của họ kể từ đầu mùa giải, nhưng trong 5 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện bộ mặt hoàn toàn khác, có lẽ nguy cơ xuống hạng đã thôi thúc tinh thần của họ trở nên tốt hơn, khi mà họ đã có chuỗi bất bại liên tiếp tại giải quốc nội. Tuy nhiên, vòng đầu tới này, một thử thách thực sự mang tên Tottenham sẽ là một bài test đánh vào tham vọng trụ hạng của họ như thế nào, có lẽ một trận hoà là khả thi đối với đoàn quân của HLV Scott Parker.

Đội chủ sân White hart lane đang thể hiện một bộ mặt vô cùng tốt trong những trận đấu gần đây, cái tên toả sáng nhiều nhất không ai khoác ngoài Garret Bale, chân sút số 9 này liên tục nổ súng giúp gà trống đang nổi lên như là ứng cử viên nặng ký cho một tấm vé tham dự cúp châu Âu. Trận đấu với Fulham được dự đoán sẽ tiếp tục là một trận cầu bay cao của đoàn quân HLV Josse Mourinho trên đấu trường này.

Dự đoán kết quả trận đấu Fulham vs Tottenham: 1 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.