Link xem trực tiếp trận Fulham vs Leeds 03h00 – 20/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Fulham vs Leeds vào lúc 03h00 ngày 20/03 tại vòng 29 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Fulham vs Leeds mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Fulham vs Leeds ngày 19/03

Xem trực tiếp trận đấu Fulham vs Leeds ngày 19/03

Link xem trực tiếp Fulham vs Leeds ngày 20/03

Trận đấu giữa Fulham vs Leeds được diễn ra lúc 03h00 ngày 20/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/fulham-vs-leeds-united-pwvHYP154.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/fulham-vs-leeds-united-pwvHYP154.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/fulham-leeds-united-lm3344415.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/fulham-fc-srl-vs-leeds-united-srl-m130135

Nhận định trận đấu Fulham vs Leeds ngày 20/03

Đội chủ nhà Fulham cũng chẳng có phong độ không tốt của họ kể từ đầu mùa giải, nhưng trong 5 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện bộ mặt ổn hơn so với phần lớn của mùa giải, đặc biệt là chiến thắng bất ngờ trước Liverpool ngay tại Anfield, tuy nhiên chuyến đón tiếp đội đầu bảng họ thất bại ê chề, khiến họ tiếp tục lún sâu trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, vòng đầu tới này, cơ hội dành cho họ khi thử thách nhỏ hơn rất nhiều mang tên Leeds sẽ là một bài test đánh vào tham vọng trụ hạng của họ như thế nào, một trận thắng là điều bắt buộc nêú họ muốn trụ hạng mùa giải này.

Đội khách Leeds đang thể hiện một bộ mặt không thật sự tốt trong những trận đấu gần đây, trận thua gần nhất trước West Ham sau chiến thắng tưng bừng Southampton là minh chứng rõ nét cho điều đó. Nhưng với 4 trận gần nhất toàn thua, rõ ràng một kết quả đáng thất vòng của họ, dù sau mục tiêu của Leeds là trụ lại giải đấu cao nhất nước Anh ở mùa giải năm nay, với vị trí thứ 11 ở hiện tại, gần như trụ hạng thành công, đó cũng được coi là thành công với đội bóng áo vàng.

Dự đoán kết quả trận đấu Fulham vs Leeds: 0 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.