Link xem trực tiếp trận Everton vs Crystal Palace 00h00 – 06/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Everton vs Crystal Palace vào lúc 00h00 ngày 06/04 tại vòng 30 Ngoại hạng anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Everton vs Crystal Palace mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Everton vs Crystal Palace ngày 06/04

Xem trực tiếp trận đấu Everton vs Crystal Palace ngày 06/04

Link xem trực tiếp Everton vs Crystal Palace ngày 06/04

Trận đấu giữa Everton vs Crystal Palace được diễn ra lúc 00h00 ngày 06/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/everton-vs-crystal-palace-olcYWP072.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/everton-vs-crystal-palace-olcYWP072.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/everton-crystal-palace-lm3344425.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/everton-vs-crystal-palace-m3929

Nhận định trận đấu Everton vs Crystal Palace ngày 06/04

Đội chủ nhà Everton lại đang bay cao so với thực lực của họ trên Bảng xếp hạng, khi trong 5 trận đấu gần nhất họ dành đến 3 chiến thắng. Với vị trí thứ 8 trên Bảng xếp hạng và còn 2 trận chưa đấu, họ còn nguyên cơ hội giành tấm vé tham dự giải đấu châu Âu vào mùa sau. Tuy nhiên, chuyến tiếp đón đội bóng đang cạn dần mục tiêu như crystal place chắc chắn sẽ dễ thở hơn rất nhiều trước các đội bóng đang có mục tiêu rõ ràng, có lẽ một chiến thắng là điều không khó với đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti.

Đội khách Crystal Plalace đã có phong độ không ổn định tại đấu trường quốc nội, với vị trí thứ 12 cùng với 37 điểm, rõ ràng đoàn quân của HLV Roy Hodgson vẫn chưa chắn trụ hạng, nhưng vị thế của họ là đủ an toàn với khoảng cách cùng nhóm dưới. Tuy nhiên số điểm vậy họ cũng k có cơ hội dành tấm vé tham dự europa leauges mùa sau. Tiếp đón Everton dự báo sẽ khó với họ, nhưng có lẽ một trận đấu đảm bảo chắc chắn trụ hạng là điều khả thi nhất để họ dành 3 điểm trận này.

Dự đoán kết quả trận đấu Everton vs Crystal Palace: 1 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.