Link xem trực tiếp trận Everton vs Burnley 00h30 – 14/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Everton vs Burnley vào lúc 00h30 ngày 14/03 tại vòng 28 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Everton vs Burnley mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Everton vs Burnley ngày 14/03

Xem trực tiếp trận đấu Everton vs Burnley ngày 14/03

Link xem trực tiếp Everton vs Burnley ngày 14/03

Trận đấu giữa Everton vs Burnley được diễn ra lúc 00h30 ngày 14/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/everton-vs-burnley-cuqHZD700.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/everton-vs-burnley-cuqHZD700.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/everton-vs-burnley-cuqHZD700.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/everton-vs-burnley-m3910

Nhận định trận đấu Everton vs Burnley ngày 14/03

Đội chủ nhà Everton lại đang bay cao so với thực lực của họ trên Bảng xếp hạng, khi trong 5 trận đấu gần nhất họ dành đến 3 chiến thắng. Với vị trí thứ 6 trên Bảng xếp hạng, còn nguyên cơ hội giành tấm vé tham dự giải đấu châu Âu vào mùa sau, thậm chí họ còn thi đấu ít hơn 1 trận so với top 4. Tuy nhiên, chuyến làm khách trước đội bóng đang vật lộn trong cuộc chiến trụ hạng như Burney được dự báo là lành ít dữ nhiều với đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti.

Đội khách Burney đang ở nhóm cầm đèn đỏ, họ không còn là chú ngựa ô ở mùa giải năm ngoái nữa, xét về phòng độ họ đang yếu hơn hản, với thắng 1 trong 8 trận gần đây. Vị trí thứ 15 và chuỗi những trận không thắng là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Sean Dyche là cần có thời gian. Đón tiếp Everton sẽ tiếp tục là một trận đấu khó khăn, nhưng với Burney, việc trụ hạng là điều tiên quyết, cho nên với họ không gì là không thể. Một chiến thắng là điều mà Burney hướng tới ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Everton vs Burnley: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.