Link xem trực tiếp trận Dortmund vs Hertha Berlin 00h30 – 14/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Dortmund vs Hertha Berlin vào lúc 00h30 ngày 14/03 tại vòng 25 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Dortmund vs Hertha Berlin mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Dortmund vs Hertha Berlin ngày 14/03

Xem trực tiếp trận đấu Dortmund vs Hertha Berlin ngày 14/03

Link xem trực tiếp Dortmund vs Hertha Berlin ngày 14/03

Trận đấu giữa Dortmund vs Hertha Berlin được diễn ra lúc 00h30 ngày 14/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/borussia-dortmund-vs-hertha-bsc-gewMWT672.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/borussia-dortmund-vs-hertha-bsc-gewMWT672.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/borussia-dortmund-vs-hertha-bsc-gewMWT672.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/dortmund-vs-hertha-m6213

Nhận định trận đấu Dortmund vs Hertha Berlin ngày 14/03

Đội chủ nhà Dortmund đang có phong độ không ổn định ở mùa bóng này, với 2 trên 5 trận thua tại giải quốc nội khiến họ hụt hơi trong cuộc đua dành chiếc đĩa bạc với Bayern, tuy nhiên việc lọt vào trong của C1 có lẽ cùng là điều an ủi của họ cho một mục tiêu dài hạn đến hết mùa giải. Ở vòng đấu này, họ sẽ đón tiếp Hertha, một đối bóng trong nhóm cầm đèn đỏ, sẽ giúp cho dortmund giải tỏa tâm lý tốt cho một cuộc chiến dài hơn sắp tới..

Bên kia chiến tuyến, Hertha đã có chuỗi trận cực bết bát, đội bóng đại diện cho thủ đô của nước Đức đang đứng thứ 15 trên BXH với chuỗi 3 trận thua 5 trận gần nhất. Có lẽ mục tiêu trụ hạng là điều đúng đán nhất đối với họ và lúc này. Trận đấu ngay trên sân của Dortmund được dự báo lành ít dữ nhiều đối với đoàn quân áo xanh, chất lượng đội hình là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó, bên cạnh đó thành tích đối đầu của hertha cũng kém hơn, vì thế rất khó để đội bóng thủ đô làm nên kỳ tích trước đội bóng áo vàng.

Dự đoán kết quả trận đấu Dortmund vs Hertha Berlin: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.