Link xem trực tiếp trận Dortmund vs Frankfurt 20h30 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Dortmund vs Frankfurt vào lúc 20h30 ngày 03/04 tại vòng 27 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Dortmund vs Frankfurt mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Dortmund vs Frankfurt ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Dortmund vs Frankfurt ngày 03/04

Link xem trực tiếp Dortmund vs Frankfurt ngày 03/04

Trận đấu giữa Dortmund vs Frankfurt được diễn ra lúc 20h30 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/borussia-dortmund-vs-eintracht-frankfurt-klcMLD532.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/borussia-dortmund-vs-eintracht-frankfurt-klcMLD532.html

Kênh bongdatructuyen.vip: http://ghiban.live/lich-thi-dau-ngay-03-04-2021.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/dortmund-vs-frankfurt-m6231?server=0

Nhận định trận đấu Dortmund vs Frankfurt ngày 03/04

Đội chủ nhà Dortmund đang có phong độ không ổn định ở mùa bóng này, với 2 trên 5 trận thua tại giải quốc nội khiến họ hụt hơi trong cuộc đua dành chiếc đĩa bạc với Bayern, tuy nhiên việc lọt vào trong của C1 có lẽ cùng là điều an ủi của họ cho một mục tiêu dài hạn đến hết mùa giải. Ở vòng đấu này, họ sẽ đón tiếp frankfurt, một đối bóng đang trong nhóm cạnh tranh suất dự châu Âu, sẽ giúp cho Dortmund giải tỏa tâm lý tốt cho một cuộc chiến dài hơn sắp tới.

Đội khách, Frankfurt đã có chuỗi trận cực xuất sắc ở mùa giải này, đội bóng của nước Đức đang đứng thứ 4 trên BXH với chuỗi 5 trận chưa biết thua trên mọi đấu trường. Có lẽ mục tiêu dự châu Âu là điều đúng đán nhất đối với họ và lúc này. Trận đấu tiếp đón Dortmund được dự báo lành ít dữ nhiều đối với đoàn quân áo trắng đỏ, chất lượng đội hình là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó, bên cạnh đó thành tích đối đầu của Frankfurt cũng kém hơn, vì thế rất khó để đội bóng này làm nên kỳ tích trước đội bóng áo vàng.

Dự đoán kết quả trận đấu Dortmund vs Frankfurt: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.