Link xem trực tiếp trận Dortmund vs Bremen 20h30 – 18/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Dortmund vs Bremen vào lúc 23h30 ngày 18/04 tại vòng 29 Bundesliga. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Dortmund vs Bremen mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Dortmund vs Bremen ngày 18/04

Xem trực tiếp trận đấu Dortmund vs Bremen ngày 18/04

Link xem trực tiếp Dortmund vs Bremen ngày 18/04

Trận đấu giữa Dortmund vs Bremen được diễn ra lúc 20h30 ngày 18/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/borussia-dortmund-vs-werder-bremen-mcbDOX210.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/borussia-dortmund-vs-werder-bremen-mcbDOX210.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/borussia-dortmund-werder-bremen-lm3331843.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/dortmund-vs-bremen-m6249?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Dortmund vs Bremen ngày 18/04

Đội chủ nhà Dortmund đang có phong độ không ổn định ở mùa bóng này, với 2 trên 5 trận thua tại giải quốc nội khiến họ hụt hơi trong cuộc đua dành chiếc đĩa bạc với Bayern, ngoài ra việc bị loại ở cúp C1 có lẽ cũng sẽ khiến họ trở về trạng thái mệt mỏi, thiếu sức sống cho việc cạnh tranh 1 tấm vé vào giải đấu cao nhất châu Âu ở mùa bóng năm sau. Ở vòng đấu này, họ sẽ đón tiếp Bermen, một đối bóng đang có phong độ thiếu ổn định, sẽ giúp cho Dortmund giải tỏa tâm lý tốt cho một cuộc chiến dài hơn sắp tới.

Đội chủ nhà Bermen đã có chuỗi trận không tốt mùa giải này, đội bóng của nước Đức đang đứng thứ 13 trên BXH gần như đã hết mục tiêu ở mùa bóng này. Có lẽ mục tiêu chắc suất trụ hạng điều đúng đán nhất đối với họ và lúc này. Trận đấu tiếp đón Dortmund được dự báo lành ít dữ nhiều đối với đoàn quân áo xanh, chất lượng đội hình là minh chứng rõ nét nhất cho điều đó, bên cạnh đó thành tích đối đầu của Bermen cũng kém hơn, vì thế rất khó để đội bóng này làm nên kỳ tích trước đội bóng áo vàng.

Dự đoán kết quả trận đấu Dortmund vs Bremen: 1 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.