Link xem trực tiếp trận Dinamo Zagreb vs Tottenham 00h55 – 19/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Dinamo Zagreb vs Tottenham vào lúc 00h55 ngày 19/03 tại lượt về vòng 1/16 Europa league 2020/2021. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Dinamo Zagreb vs Tottenham mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Dinamo Zagreb vs Tottenham ngày 19/03

Xem trực tiếp trận đấu Dinamo Zagreb vs Tottenham ngày 19/03

Link xem trực tiếp Dinamo Zagreb vs Tottenham ngày 19/03

Trận đấu giữa Dinamo Zagreb vs Tottenham được diễn ra lúc 00h55 ngày 19/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PC và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/dinamo-zagreb-vs-tottenham-hotspur-jffGEB787.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/dinamo-zagreb-vs-tottenham-hotspur-jffGEB787.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/dinamo-zagreb-tottenham-hotspur-lm3465662.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/dinamo-zagreb-vs-tottenham-m129595?server=0

Nhận định trận đấu Dinamo Zagreb vs Tottenham ngày 19/03

Đội chủ nhà Tottenham đang thể hiện một bộ mặt vô cùng tốt trong những trận đấu gần đây, cái tên toả sáng nhiều nhất không ai khoác ngoài Garret Bale, chân sút số 9 này liên tục nổ súng giúp gà trống đang nổi lên như là ứng cử viên nặng ký cho một tấm vé tham dự cúp châu Âu. Với chiến thắng đậm đà ở lượt đi, có lẽ không khó để họ dành một tấm về vào tứ kế của giải đấu này. Trận đấu với Dinamo Zagreb được dự đoán sẽ tiếp tục là một trận cầu bay cao của đoàn quân HLV Josse Mourinho trên đấu trường này.

Bên kia chiến tuyên, Dinamo Zagreb cũng đang có phòng độ vô vùng tốt, tại giải Croatia họ vẫn đang là số 01, với chuỗi 5 trận thắng liên tiếp trên mọi đấu trường. Tuy nhiên khi đi ra đấu trường châu Âu mọi chuyện sẽ khác, Tottenham không phải là các đội bóng của giải croatia, họ là một thế lực của nền bóng đá thế giới. Trận thua cách biệt 4 bàn là một minh chứng rõ nét cho đẳng cấp của 2 đội. Một trận đấu quyết tâm và công hiến là điều đội bóng của Croatia hướng đến.

Dự đoán kết quả trận đấu Dinamo Zagreb vs Tottenham: 2 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.