Link xem trực tiếp trận Dijon vs PSG 22h59 – 27/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Dijon vs PSG vào lúc 22h59 ngày 27/02 tại vòng 27 Leauge 1. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Dijon vs PSG mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Dijon vs PSG ngày 27/02

Xem trực tiếp trận đấu Dijon vs PSG ngày 27/02

Link xem trực tiếp Dijon vs PSG ngày 27 /02

Trận đấu giữa Dijon vs PSG được diễn ra lúc 22h59 ngày 27/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV:  https://xoivotv.com/truc-tiep/dijon-vs-psg-fhqDJJ232.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/dijon-vs-psg-fhqDJJ232.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/dijon-psg-lm3287657.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/dijon-vs-psg-m1440?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Dijon vs PSG ngày 27/02

Đội chủ nhà Dijon đang xếp đội xổ BXH leauge 1 với thành tích khổng thể nào tệ hơn khi họ mới thắng có 2 trận trong khi để thua đến 15 trận, cuộc chiến trụ hạng của họ còn gian nan hơn khi họ còn cách nhóm an toàn là 9 điểm, rõ ràng với hàng công yếu đuối kết hợp hàng phòng ngự mong mạnh đã biến Dijon trở thành đối bóng được yêu thích nhất của các đội bóng còn lại, vì họ cứ gặp Dijon là có cơ hội giành điểm với % tỷ lệ thắng cao. Có lẽ với trận đấu gặp PSG, một trận hòa là một mục tiêu khó khăn mà họ cần phải cố gắng đạt được.

Vị trí thứ 3 trên BXH, PSG cũng đang thể hiên phong độ chưa thật sự ổn định so với mùa giải năm ngoái. Mặc dù thắng đậm barcelona, nhưng tại giải quốc nội, PSG cần tập trung hơn nếu không chức vô địch liên tiếp sẽ lại thoát khỏi vòng tay họ. Trở lại trận đấu gặp Dijon, có lẽ không quá khó để đoàn quân HLV Pochetino dành chọn 3 điểm nhằm chuẩn bị tinh thần cho các trận đấu quan trọng trước mắt.

Dự đoán kết quả trận đấu Dijon vs PSG: 1 – 3

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.