Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs Sài Gòn 17h00 – 28/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Đà Nẵng vs Sài Gòn vào lúc 17h00 ngày 28/04 tại vòng 11 V.League. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Đà Nẵng vs Sài Gòn mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Sài Gòn ngày 28/04

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Sài Gòn ngày 28/04

Link xem trực tiếp Đà Nẵng vs Sài Gòn ngày 28/04 

Trận đấu giữa Đà Nẵng vs Sài Gòn được diễn ra lúc 17h00 ngày 28/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng TTTV và các kênh sóng sau đây:

Xôi vò TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/da-nang-vs-sai-gon-wzmEYN233.html

Ghi bàn TV: http://ghiban.live/da-nang-vs-sai-gon-fc-m133930?server=0

Ibongda TV: https://ibongdatv.com/truc-tiep/da-nang-vs-sai-gon-wzmEYN233.html

Nhận định trận đấu Đà Nẵng vs Sài Gòn ngày 28/04

Thành tích thi đấu trong thời gian gần đây của Đà Nẵng không tốt. Trải qua 3 vòng đấu, đội bóng này chỉ kiếm về được 1 điểm, qua đó đánh mất vị trí trong top 3. Tuy nhiên điều này không hề khiến cho cơ hội an vị ở top 6 của thầy trò Lê Huỳnh Đức giảm đi. Để làm được điều đó, chiến thắng Sài Gòn là điều vô cùng cần thiết trong thời gian tới trước khi họ bước vào cuộc đua nước rút đầy cam go khi phải chạm trái Viettel và Nam Định ở 2 vòng cuối giai đoạn 1.

Nhìn sang Sài Gòn, họ vẫn chưa thể tìm lại hình ảnh khó chịu ngày nào. Thầy trò ông Phùng Thanh Phương gần như bất lực trong việc tìm kiếm chiến thắng. Lối chơi thì nhạt nhòa, ngoại binh cho đến nội binh đều thể hiện màn trình diễn cực kỳ vô duyên. Càng thi đấu, đội bóng này càng để lộ ra nhiều điểm yếu chết chóc. Và tất nhiên khi tình hình không được cải thiện, cửa có điểm trước một Đà Nẵng có đầy khát khao thực sự là điều quá khó khăn.

Dự đoán kết quả trận đấu Đà Nẵng vs Sài Gòn: 1-0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.