Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs Nghệ An 17h00 – 23/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Đà Nẵng vs Nghệ An vào lúc 17h00 ngày 23/03 tại vòng 5 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Đà Nẵng vs Nghệ An mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Nghệ An ngày 23/03

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Nghệ An ngày 23/03

Link xem trực tiếp Đà Nẵng vs Nghệ An ngày 23/03

Trận đấu giữa Đà Nẵng vs Nghệ An được diễn ra lúc 18h00 ngày 23/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/da-nang-vs-song-lam-nghe-an-hsqVVQ681.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/da-nang-vs-song-lam-nghe-an-hsqVVQ681.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/da-nang-song-lam-nghe-an-lm3437308.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/da-nang-vs-nghe-an-m129964

Nhận định trận đấu Đà Nẵng vs Nghệ An ngày 23/03

Đội chủ nhà Đà Nẵng đang có phong độ tốt với 3 trận toàn thắng và vị trí thứ 2 trên BXH, trong 4 trận đấu gần đây, họ mới để thua 1 trận, tuy nhiên bấy nhiêu đó thôi, cũng cho thấy tham vọng  toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng cách biệt tối thiểu ở những vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ tệ là Nghệ An vào chiều ngày hôm nay. Một chiến thắng có lẽ là điều được dự báo từ trước và 3 điểm chắc chắn sẽ không phải là điều khó khăn với HLV Huỳnh Đức và các học trò.

Đội khách Nghệ An đang có phong độ không tốt kể từ đầu mùa, với vị trí top dưới trên BXH với 3 trận thua, có lẽ sông lam nghệ an là cái tên đi vào dĩ vãng đối với thời điểm hiện tại. Đội hình của Nghệ an vài năm trở lại đây không được đánh giá cao, chủ yếu là cây nhà lá vườn, cho nên có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Nghệ an không gì khác ngoài việc ổn định trên BXH.

Dự đoán kết quả trận đấu Đà Nẵng vs Nghệ An: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.