Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs HAGL 17h00 – 08/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Đà Nẵng vs HAGL vào lúc 17h00 ngày 08/04 tại vòng 8 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Đà Nẵng vs HAGL mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs HAGL ngày 08/04

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs HAGL ngày 08/04

Link xem trực tiếp Đà Nẵng vs HAGL ngày 08/04

Trận đấu giữa Đà Nẵng vs HAGL được diễn ra lúc 17h00 ngày 08/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/da-nang-vs-hoang-anh-gia-lai-lviFRO332.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/da-nang-vs-hoang-anh-gia-lai-lviFRO332.html

Kênh keonhanh.net: https://keonhanh.net/thong-tin-tran-dau/da-nang-vs-hoang-anh-gia-lai-2021-01-08-656165/

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/da-nang-vs-gia-lai-m131338

Nhận định trận đấu Đà Nẵng vs HAGL ngày 08/04

Đội chủ nhà Đà Nẵng đang có phong độ tốt với chuỗi trận toàn thắng và vị trí thứ 3 trên BXH, trong 7 trận đấu gần đây, họ mới để thua 2 trận, tuy nhiên bấy nhiêu đó thôi, cũng cho thấy tham vọng  toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng cách biệt tối thiểu ở những vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ cao là HAGL. Một trận đấu được dự báo là không đơn giản với HLV Huỳnh Đức và các học trò.

Đội khách HAGL đang có phong độ ổn với 5 chiến thắng, 1 hoà và 1 thua, vị trí thứ 1 trên BXH cũng đã thể hiện được điều đó. Với đội hình lòng cốt ở tuyển quốc gia, nhưng ngoại bình của HAGL chưa bao giờ được đánh giá cao qua từng giai đoạn, có lẽ cũng vì thế đội bóng của Bầu Đức chỉ luôn duy trì top giữa trên BXH V leauge. Tuy nhiên đến thời điểm này, mọi chuyện đối với họ trở nên sáng sủa hơn nhưng vẫn còn quá sớm để khẳng định điều đó. Trở lại với cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ cao như Đà Nẵng, Một chiến thắng sẽ là điều mà họ hướng tới.

Dự đoán kết quả trận đấu Đà Nẵng vs HAGL: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.