Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs Hà Tĩnh 17h00 – 13/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Đà Nẵng vs Hà Tĩnh vào lúc 17h00 ngày 13/03 tại vòng 3 V-Leauge. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Đà Nẵng vs Hà Tĩnh mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Hà Tĩnh ngày 13/03

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Hà Tĩnh ngày 13/03

Link xem trực tiếp Đà Nẵng vs Hà Tĩnh ngày 13/03

Trận đấu giữa Đà Nẵng vs Hà Tĩnh được diễn ra lúc 17h00 ngày 13/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng BĐTV và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/da-nang-vs-hong-linh-mkgHOB314.html?popup=1

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/da-nang-vs-hong-linh-mkgHOB314.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/da-nang-hong-linh-ha-tinh-lm3437295.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/da-nang-vs-ha-noi-fc-m128978?server=0

Nhận định trận đấu Đà Nẵng vs Hà Tĩnh ngày 13/03

Đội chủ nhà Đà Nẵng đang có phong độ tốt của họ kể từ đầu mùa giải, trong 2 trận đấu gần đây, họ đã thể hiện bộ mặt ổn với 2 chiến thắng, mặc dù chỉ đứng thứ 3 nhưng bằng với số điểm với 2 đội dẫn đầu bảng. Đặc biệt là chiến thắng tối thiểu trước Bình Dương và Sài Gòn giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ tệ là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vào chiều ngày hôm nay. Một chiến thắng có lẽ là điều được dự báo từ trước và 3 điểm chắc chắn sẽ không phải là điều khó khăn với HLV Huỳnh Đức và các học trò.

Đội khách Hà Tĩnh đang có phong độ tệ hại khi để thua cả 2 trận và xếp vị trí thứ 2 từ dưới lên, với những con người không quá xuất sắc, ngoại binh không có gì nổi trổi, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Hà Tĩnh không gì khác ngoài việc trụ hàng ở mùa giải năm nay, nhưng vẫn còn quá sớm để nói về điều đó, trận đấu với SHB Đà Nẵng vào chiều hôm nay sẽ là minh chứng rõ nét cho điều đó là sai, khi họ hoàn toàn có thể là chú ngựa ô ở giải đấu năm nay.

Dự đoán kết quả trận đấu Đà Nẵng vs Hà Tĩnh: 3 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.