Link xem trực tiếp trận Đà Nẵng vs Hà Nội 17h00 – 02/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Đà Nẵng vs Hà Nội vào lúc 17h00 ngày 02/04 tại vòng 7 Vleague. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Đà Nẵng vs Hà Nội mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Hà Nội ngày 02/04

Xem trực tiếp trận đấu Đà Nẵng vs Hà Nội ngày 02/04

Link xem trực tiếp Đà Nẵng vs Hà Nội ngày 02/04

Trận đấu giữa Đà Nẵng vs Hà Nội được diễn ra lúc 17h00 ngày 02/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng VTV6, OnSports-VTC3, TTTV, NextSports và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/da-nang-vs-ha-noi-nrjLRO631.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/da-nang-vs-ha-noi-nrjLRO631.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/da-nang-ha-noi-lm3437323.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/da-nang-vs-ha-noi-fc-m128978?server=0

Nhận định trận đấu Đà Nẵng vs Hà Nội ngày 02/04

Đội chủ nhà Đà Nẵng đang có phong độ tốt với chuỗi trận toàn thắng và vị trí thứ 3 trên BXH, trong 6 trận đấu gần đây, họ mới để thua 2 trận, tuy nhiên bấy nhiêu đó thôi, cũng cho thấy tham vọng  toàn toàn có thể cạnh tranh sòng phẳng với các ông lớn để dành ngôi vô địch. Chiến thắng cách biệt tối thiểu ở những vòng đấu trước giúp họ tự tin phần nào trước cuộc tiếp đón đội bóng đang có phong độ cao là Hà nội vào chiều ngày hôm nay. Một trận đấu được dự báo là không đơn giản với HLV Huỳnh Đức và các học trò.

Đội khách Hà Nội đã trở lại với quỹ đạo chiến thắng, với 3 chiến thắng gần đây có thể nói nhà cựu vương v leauge trở lại đúng bán ngã vốn có của mình. Nhưng dù sao cựu vương v-leauge, với chiến công lẫy lừng, để thua 02 trận sau 3 vòng cũng là điều thất vọng đối với người hâm mộ, đặc biệt là trận hoà ở vòng đấu trước. Nhưng có lẽ vẫn còn quá sớm để nhận định đây là mùa giải bết bát của đội bóng thủ đô, với những con người chất lượng, ngoại binh xuất sắc, có thể nói mục tiêu mùa giải năm nay của Hà Nội không gì khác ngoài việc đòi lại chức vô địch.

Dự đoán kết quả trận đấu Đà Nẵng vs Hà Nội: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.