Link xem trực tiếp trận Crystal Palace vs Chelsea 23h30 – 10/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Crystal Palace vs Chelsea vào lúc 23h30 ngày 10/04 tại vòng 31 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Crystal Palace vs Chelsea mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Crystal Palace vs Chelsea ngày 10/04

Xem trực tiếp trận đấu Crystal Palace vs Chelsea ngày 10/04

Link xem trực tiếp Crystal Palace vs Chelsea ngày 10/04

Trận đấu giữa Crystal Palace vs Chelsea được diễn ra lúc 23h30 ngày 10/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/crystal-palace-vs-chelsea-rvuJQD234.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/crystal-palace-vs-chelsea-rvuJQD234.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/crystal-palace-chelsea-lm3344434.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/crystal-palace-vs-chelsea-m3939?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Crystal Palace vs Chelsea ngày 10/04

Đội chủ nhà Crystal Plalace đã có phong độ không ổn định tại đấu trường quốc nội, với vị trí thứ 13 cùng với 38 điểm, rõ ràng đoàn quân của HLV Roy Hodgson vẫn chưa chắn trụ hạng, nhưng vị thế của họ là đủ an toàn với khoảng cách cùng nhóm dưới. Tuy nhiên số điểm vậy họ cũng k có cơ hội dành tấm vé tham dự Europa leauges mùa sau. Tiếp đón Chelsea dự báo sẽ khó với họ, nhưng có lẽ một trận đấu đảm bảo chắc chắn trụ hạng là điều khả thi nhất để họ dành 3 điểm trận này.

Đội khách Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ HLV Tuchel lên lắm quyền, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Porto tại UEFA champion Leauges mới đây cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng trong những trận gần đây. Một chiến thắng trước Crystal Palace đang không có phòng độ cao sẽ giúp cho Chelsea nhanh chóng có một tấm vé dự UEFA Champion Leauge mùa bóng năm sau.

Dự đoán kết quả trận đấu Crystal Palace vs Chelsea: 0 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.