Link xem trực tiếp trận Chelsea vs West Brom 18h30 – 03/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Chelsea vs West Brom vào lúc 18h30 ngày 03/04 tại vòng 30 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Chelsea vs West Brom mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs West Brom ngày 03/04

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs West Brom ngày 03/04

Link xem trực tiếp Chelsea vs West Brom ngày 03/04

Trận đấu giữa Chelsea vs West Brom được diễn ra lúc 18h30 ngày 03/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/chelsea-vs-west-bromwich-albion-xhhATK074.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/chelsea-vs-west-bromwich-albion-xhhATK074.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/chelsea-west-bromwich-albion-lm3344424.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/chelsea-vs-west-bromwich-m3930?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Chelsea vs West Brom ngày 03/04

Đội chủ nhà Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ HLV Tuchel lên lắm quyền, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Altetico tại UEFA champion Leauges mới đây cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng trong những trận gần đây. Một chiến thắng trước west brom đang không có phòng độ cao sẽ giúp cho Chelsea nhanh chóng có một tấm vé dự UEFA Champion Leauge mùa bóng năm sau.

Đội khách West Brom đang có một thành tích vô cùng thảm hại, khi họ liên tiếp gặp thất bại và đang đứng ở vị trí thứ 2 từ dưới lên trên bảng xếp hạng ngoại hạng Anh, họ kém nhóm an toàn đến 10 điểm trong khi còn 09 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải, có lẽ cái tên thứ hai sau Sheffield phải xuống hạng không ai khác ngoài West Brom. Đội bóng của HLV Sam Allardyce mới chỉ dành được 1 chiến thắng trong 5 trận gần nhất, rõ ràng họ đang gặp cực kỳ khó khăn để chiến đấu cho một tấm vé trụ hạng.

Dự đoán kết quả trận đấu Chelsea vs West Brom: 3 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.