Link xem trực tiếp trận Chelsea vs Sheffield 20h30 – 21/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Chelsea vs Sheffield vào lúc 20h30 ngày 21/03 tại tứ kết của cúp FA. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Chelsea vs Sheffield mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Sheffield ngày 21/03

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Sheffield ngày 21/03

Link xem trực tiếp Chelsea vs Sheffield ngày 21/03

Trận đấu giữa Chelsea vs Sheffield được diễn ra lúc 20h30 ngày 21/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/chelsea-vs-sheffield-united-afaRMV395.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/chelsea-vs-sheffield-united-afaRMV395.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/chelsea-sheffield-united-lm3458698.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/chelsea-vs-sheffield-m129803?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Chelsea vs Sheffield ngày 21/03

Đội chủ nhà Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ HLV Tuchel lên lắm quyền, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Altetico tại UEFA champion Leauges mới đây cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng trong những trận gần đây. Một chiến thắng để loại trức tiếp sheffield đang không có phòng độ cao sẽ giúp cho Chelsea nhanh chóng có một tấm vé dự bán kết của cúp FA.

Bất ngờ đối với đội bóng cuối bảng Ngoại hạng anh, Đội khách thua đến 22 trận trong 27 trận, gần như chắc suất trụ hạng, không ai khác ngoài đội bóng Sheffield. Phong độ tệ tại của đoàn quân HLV Wilder khiến cho người hâm mộ và ban lãnh đạo đội bóng này không khỏi ngán ngẩm. Đón tiếp chelsea đang thăng hoa tại cúp FA được dự báo sẽ là một trận thắng tưng bừng cho đối thủ, bị loại cũng có lẽ điều xứng đáng với họ.

Dự đoán kết quả trận đấu Chelsea vs Sheffield: 5 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.