Link xem trực tiếp trận Chelsea vs Porto 02h00 – 14/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Chelsea vs Porto vào lúc 02h00 ngày 14/04 tại lượt về vòng tứ kết UEFA Champion Leauges. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Chelsea vs Porto mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Porto ngày 11/04

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Porto ngày 11/04

Link xem trực tiếp Chelsea vs Porto ngày 11/04

Trận đấu giữa Chelsea vs Porto được diễn ra lúc 02h00 ngày 11/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/chelsea-vs-porto-oqwHFF609.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/chelsea-vs-porto-oqwHFF609.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/chelsea-porto-lm3477521.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/chelsea-vs-porto-m132156?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Chelsea vs Porto ngày 11/04

Đội chủ nhà Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ HLV Tuchel lên lắm quyền, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Porto tại UEFA champion Leauges mới đây cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng trong những trận gần đây. Một kêt quả có lợi trước Porto tại trận lượt về sẽ giúp cho Chelsea nhanh chóng lọt bào bán kết của UEFA Champion Leauge.

Với gã khổng lồ xứ Bồ, họ đang có chuỗi phong độ cực kỳ ổn định tại giải quốc nội. Trong 5 trận đấu gân nhất, họ đã dành đến 3 chiến thắng và để hòa 2 trận, với vị trí thứ 2 dành được và còn nguyên cơ hội dành ngôi vô địch giải bồ đào nha mùa này. Tuy nhiên tham vọng vô địch UEFA Champion Leauges chưa bao giờ hết đối với đội bóng áo xanh, bằng chứng họ đã loại Juventus, chính vì thế đối với chelsea, mặc dù gặp bất lợi ở trận đấu lượt đi nhưng với bản lĩnh của một đội bóng từng rất nhiều lần tham dự đấu trường này, một chiến thắng với 2 bàn trở lên là hoàn toàn có thể  với đội bóng này.

Dự đoán kết quả trận đấu Chelsea vs Porto: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.