Link xem trực tiếp trận Chelsea vs MU 23h30 – 28/02

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Chelsea vs MU vào lúc 23h30 ngày 28/02 tại vòng 26 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Chelsea vs MU mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs MU ngày 28/02

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs MU ngày 28/02

Link xem trực tiếp Chelsea vs MU ngày 28/02

Trận đấu giữa Chelsea vs MU được diễn ra lúc 23h30 ngày 28/02, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/chelsea-vs-man-united-hepXOJ870.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/chelsea-vs-man-united-hepXOJ870.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/chelsea-manchester-united-lm3344382.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/chelsea-vs-man-utd-m3892

Nhận định trận đấu Chelsea vs MU ngày 28/02

Đội chủ nhà Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ mùa giải năm ngoái, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Altetico tại UEFA champion Leauges cho thấy sức mạnh vô đối của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng càn quét khắp các giải đấu tình đến thời điểm này. Tại Giải ngoại hạng, vị trí thứ 5 và chỉ cách top 4 có 3 điểm, mục tiêu là cụ thể, có lẽ một chiến thắng sẽ nằm chắc trong tay họ kể cả bất cứ đội bóng nào kể từ thời điểm này.

Bên kia chiến tuyến, MU cũng đang thể hiện một bộ mặt tuyệt vời ở mùa bóng này. Vị trí thứ 2 và chuỗi những trận thắng là yếu tố cho thấy việc tìm ra những mảnh ghép của HLV Solskjær là có hiệu quả. Bên cạnh đó, họ vừa mới đặt một tấm vé vào vòng trong của Europa leauge, rõ ràng tâm lý thi đấu tốt cùng với chiến thuật hợp lý khiến trận Làm khách trước chelsea mặc dù là một trận đấu không dễ, nhưng với MU không gì là không thể. Một chiến thắng là điều mà MU hướng tới ở trận đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Chelsea vs MU: 2 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.