Link xem trực tiếp trận Chelsea vs Everton 01h00 – 09/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Chelsea vs Everton vào lúc 01h00 ngày 09/03 tại vòng 27 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Chelsea vs Everton mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Everton ngày 09/03

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Everton ngày 09/03

Link xem trực tiếp Chelsea vs Everton ngày 09/03

Trận đấu giữa Chelsea vs Everton được diễn ra lúc 01h00 ngày 09/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/chelsea-vs-everton-baaXLK450.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/chelsea-vs-everton-baaXLK450.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/chelsea-everton-lm3344395.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/chelsea-vs-everton-m3900

Nhận định trận đấu Chelsea vs Everton ngày 09/03

Đội chủ nhà Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ HLV Tuchel lên lắm quyền, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Altetico tại UEFA champion Leauges và Liverpool tại Ngoại hạng anh mới đây cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng trong những trận gần đây. Một chiến thắng trước Everton, đối thủ cạnh tranh trực tiếp sẽ giúp cho Chelsea nhanh chóng có một tấm vé dự UEFA Champion Leauge mùa bóng năm sau.

Đội khách Everton lại đang bay cao so với thực lực của họ trên Bảng xếp hạng, khi trong 5 trận đấu gần nhất họ dành đến 3 chiến thắng. Với vị trí thứ 5 trên Bảng xếp hạng, còn nguyên cơ hội giành tấm vé tham dự giải đấu châu Âu vào mùa sau, thậm chí họ còn thi đấu ít hơn 1 trận. Tuy nhiên, chuyến làm khách trước đội bóng cạnh tranh trực tiếp được dự báo là lành ít dữ nhiều với đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti và một trận hòa là điều khả khi của Everton ở vòng đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Chelsea vs Everton: 2 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.