Link xem trực tiếp trận Chelsea vs Brighton 02h00 – 21/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Chelsea vs Brighton vào lúc 02h00 ngày 21/04 tại vòng 32 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Chelsea vs Brighton mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Brighton ngày 21/04

Xem trực tiếp trận đấu Chelsea vs Brighton ngày 21/04

Link xem trực tiếp Chelsea vs Brighton ngày 21/04

Trận đấu giữa Chelsea vs Brighton được diễn ra lúc 02h00 ngày 21/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/chelsea-vs-brighton-hove-albion-rxaYAB469.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/chelsea-vs-brighton-hove-albion-rxaYAB469.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/chelsea-brighton-hove-albion-lm3344444.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/chelsea-vs-brighton-m3950

Nhận định trận đấu Chelsea vs Brighton ngày 21/04

Đội chủ nhà Chelsea vẫn thể hiện phong độ rất cao kể từ HLV Tuchel lên lắm quyền, với chuỗi trận thắng liên tiếp, đặc biệt là chiến thắng rất thuyết phục trước Porto tại UEFA champion Leauges mới đây cho thấy sức mạnh khủng khiếp của họ ở mùa giải này. Rõ ràng HLV Tuchel đã tìm ra bộ khung tốt nhất để giúp Chelsea trăm trận trăm thắng trong những trận gần đây. Một chiến thắng trước Brighton đang không có phòng độ cao sẽ giúp cho Chelsea nhanh chóng có một tấm vé dự UEFA Champion Leauge mùa bóng năm sau.

Đội khách Brighton đã có chuỗi trận liên tiếp không ổn định trên mọi đấu trường, tuy nhiên 2 vòng đấu trở lại đây, họ bay cao với 2 chiến thắng để nhe nhóm cơ hội trụ hạng ở mùa bóng này, mặc dù trước mắt là hàng loạt các ông lớn nhưng với tinh thần và sự quyết tâm rất cao trong chiến thắng trước các đội bóng lớn gần đây nhất thì việc dành được 1 điểm trước chelsea trên sân của đối thủ cũng không phải điều quá khó khăn.

Dự đoán kết quả trận đấu Chelsea vs Brighton: 3 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.