Link xem trực tiếp trận Cagliari vs Juventus 00h00 – 15/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Cagliari vs Juventus vào lúc 00h00 ngày 15/03 tại vòng 27 Serie A. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Cagliari vs Juventus mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Cagliari vs Juventus ngày 15/03

Xem trực tiếp trận đấu Cagliari vs Juventus ngày 15/03

Link xem trực tiếp Cagliari vs Juventus ngày 15/03

Trận đấu giữa Inter Cagliari vs Juventus được diễn ra lúc 00h00 ngày 15/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng FPT Play và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/cagliari-vs-juventus-hqvGSE371.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/cagliari-vs-juventus-hqvGSE371.html

Kênh ibongda: https://ibongdatv.com/truc-tiep/cagliari-vs-juventus-hqvGSE371.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/cagliari-vs-juventus-m4428

Nhận định trận đấu Cagliari vs Juventus ngày 15/03

Đội chủ nhà Cagliari đã có chuỗi trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Với giải đấu quốc nội, việc chỉ dành được 22 điểm sau 25 trận đấu, việc trụ hạng của Cagliari có lẽ là mục tiêu sáng nước nhất tại thời điểm hiện tại của Đoàn quân áo đỏ. Tuy nhiên, với tinh thần và sự quyết tâm rất cao trong 2 chiến thắng gần đây nhất thì việc dành được 1 điểm trước Juventus trên sân nhà cũng không phải điều quá khó khăn, thậm chí có thể dành 03 điểm tuyệt đối trước bà đầm già.

Bên kia chiến tuyến, Juventus đang thể hiện phong độ thiếu ổn định trên mọi đấu trường kể từ mùa giải năm nay, với chuỗi trận thắng tại Serie A, trong đó là 3 trên 5 chiến thắng, tuy nhiên thời điểm này, họ vẫn chưa thể cải thiện vị trí trên BXH, rõ ràng đoàn quân của HLV Pirlo cần phải nỗ lực để duy trì phong độ và chờ các đối thủ trực tiếp xảy chân để dành chức scudetto. Bên cạnh đó, việc bị loại khỏi cúp C1 , chắc chắn tấm lý của họ sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều trong chuyến hành quân đến vòng đấu này.

Dự đoán kết quả trận đấu Cagliari vs Juventus: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.