Link xem trực tiếp trận Burnley vs Newcastle 18h00 – 11/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Burnley vs Newcastle vào lúc 18h30 ngày 11/04 tại vòng 31 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Burnley vs Newcastle mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Burnley vs Newcastle ngày 11/04

Xem trực tiếp trận đấu Burnley vs Newcastle ngày 11/04

Link xem trực tiếp Burnley vs Newcastle ngày 11/04

Trận đấu giữa Burnley vs Newcastle được diễn ra lúc 18h30 ngày 11/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/burnley-vs-newcastle-united-jauZOV664.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/burnley-vs-newcastle-united-jauZOV664.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/burnley-newcastle-united-lm3344433.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/burnley-vs-newcastle-m3940

Nhận định trận đấu Burnley vs Newcastle ngày 11/04

Đội chủ nhà Burney trước vòng đấu vừa rồi, đã có chuỗi trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Với giải đấu quốc nội, việc chỉ dành được 33 điểm sau 30 trận đấu, việc trụ hạng của Burney có lẽ là mục tiêu sáng nước nhất tại thời điểm này. Tuy nhiên, với tinh thần và sự quyết tâm rất cao trong chiến thắng trước các đội bóng lớn gần đây nhất thì việc dành được 3 điểm trước Newcastle trên sân nhà cũng không phải điều quá khó khăn.

Đội khách Newcastle đang thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng trong những trận đấu gần đây. Với chuỗi thất bại, vị trí thứ 17 trên Bảng xếp hạng, và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng ba điểm, đây rõ ràng là điều mà mọi cổ động viên của đội bóng này tức giận và ban lãnh đạo không mấy hài lòng. Trận đấu với Burney tới đây la cơ hội không nhỏ để chích chòe dành được 03 điểm trọn vẹn để đảm bảo cho một suất trụ hạng thành công.

Dự đoán kết quả trận đấu Burnley vs Newcastle: 0 – 0

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.