Link xem trực tiếp trận Burnley vs Arsenal 19h30 – 06/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Burnley vs Arsenal vào lúc 19h30 ngày 06/03 tại vòng 27 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Burnley vs Arsenal mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Burnley vs Arsenal ngày 06/03

Xem trực tiếp trận đấu Burnley vs Arsenal ngày 06/03

Link xem trực tiếp Burnley vs Arsenal ngày 06/03

Trận đấu giữa Burnley vs Arsenal được diễn ra lúc 19h30 ngày 06/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/burnley-vs-arsenal-cbxNBL713.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/burnley-vs-arsenal-cbxNBL713.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/burnley-arsenal-lm3344394.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/burnley-vs-arsenal-m3901

Nhận định trận đấu Burnley vs Arsenal ngày 06/03

Đội chủ nhà Burney đang ở nhóm cầm đèn đỏ, họ không còn là chú ngựa ô ở mùa giải năm ngoái nữa, xét về phòng độ họ đang yếu hơn hản, với thắng 1 trong 7 trận gần đây. Vị trí thứ 15 và chuỗi những trận không thắng là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Sean Dyche là cần có thời gian. Đón tiếp Arsenal sẽ làm một trận đấu khó khắn, nhưng với Burney, việc trụ hạng là điều tiên quyết, cho nên với họ không gì là không thể. Một chiến thắng là điều mà Burney hướng tới ở trận đấu này.

Bên kia chiến tuyến, Arsenal lại đang thể hiện một bộ mặt khởi sắc trong những trận đấu gần đây. Vị trí thứ 10 và chuỗi những trận thắng trên mọi đấu trường là yếu tố cho thấy việc sắp xếp bộ khung của HLV Mikel Arteta đã đem lại sự hiệu quả. Làm khách trước Burney đang khát điểm vật lộn với cuộc chiến trụ hạng sẽ làm một trận đấu khó khắn, nhưng với Arsenal với tinh thần đang lên phom, một chiến thắng là điều tất yếu để họ có thể cạnh tranh một tấm vé dự cúp châu Âu ở mùa sau.

Dự đoán kết quả trận đấu Burnley vs Arsenal: 1 – 2

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.