Link xem trực tiếp trận Brighton vs Newcastle 03h00 – 21/03

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Brighton vs Newcastle vào lúc 03h00 ngày 21/03 tại vòng 29 Ngoại Hạng Anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Brighton vs Newcastle mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Brighton vs Newcastle ngày 21/03

Xem trực tiếp trận đấu Brighton vs Newcastle ngày 21/03

Link xem trực tiếp Brighton vs Newcastle ngày 21/03

Trận đấu giữa Brighton vs Newcastle được diễn ra lúc 03h00 ngày 21/03, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/brighton-hove-albion-vs-newcastle-united-gatMXU118.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/brighton-hove-albion-vs-newcastle-united-gatMXU118.html

Kênh bongdatructuyen VIP: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/brighton-hove-albion-newcastle-united-lm3344412.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/brighton-vs-newcastle-m3921?server=0?server_link=0

Nhận định trận đấu Brighton vs Newcastle ngày 21/03

Đội chủ nhà Brighton đã có chuỗi trận liên tiếp không thắng trên mọi đấu trường. Với giải đấu quốc nội, việc chỉ dành được 29 điểm sau 28 trận đấu, việc trụ hạng của Brighton có lẽ là mục tiêu sáng nước nhất tại thời điểm hiện tại của Đoàn quân áo xanh trắng. Tuy nhiên, với tinh thần và sự quyết tâm rất cao trong chiến thắng trước các đội bóng lớn gần đây nhất thì việc dành được 3 điểm trước Newcastle trên sân nhà cũng không phải điều quá khó khăn.

Đội khách Newcastle đang thể hiện một bộ mặt vô cùng thất vọng trong những trận đấu gần đây. Với chuỗi thất bại, vị trí thứ 17 trên Bảng xếp hạng, và chỉ hơn nhóm cầm đèn đỏ đúng hai điểm, đây rõ ràng là điều mà mọi cổ động viên của đội bóng này tức giận và ban lãnh đạo không mấy hài lòng. Trận đấu với Brighton tới đây được dự báo khó khăn không kém khi Brighton đang rất khát điểm giống họ để trụ hạng, một chiến thắng là điều bắt buộc cho chích chòe để đảm bảo cho một suất trụ hạng thành công.

Dự đoán kết quả trận đấu Brighton vs Newcastle: 0 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.