Link xem trực tiếp trận Brighton vs Everton 02h15 – 13/04

Link xem trực tiếp bóng đá giữa Brighton vs Everton vào lúc 02h15 ngày 13/04 tại vòng 31 Ngoại hạng anh. Cập nhật kênh phát sóng trực tiếp trận Brighton vs Everton mới nhất.

Xem trực tiếp trận đấu Brighton vs Everton ngày 13/04

Xem trực tiếp trận đấu Brighton vs Everton ngày 13/04

Link xem trực tiếp Brighton vs Everton ngày 13/04

Trận đấu giữa Brighton vs Everton được diễn ra lúc 02h15 ngày 13/04, truyền hình trực tiếp trên kênh sóng K+PM và các kênh sóng sau đây:

Kênh xoi vo TV: https://xoivotv.com/truc-tiep/brighton-hove-albion-vs-everton-opeZPT291.html

Link Vào rồi TV: https://vaoroitv.com/truc-tiep/brighton-hove-albion-vs-everton-opeZPT291.html

Kênh bongdatructuyen.vip: https://bongdatructuyen.vip/truc-tiep/brighton-hove-albion-everton-lm3344432.html

Kênh ghi ban live: http://ghiban.live/brighton-vs-everton-m3941

Nhận định trận đấu Brighton vs Everton ngày 13/04

Đội chủ nhà Brighton đã có chuỗi trận liên tiếp không ổn định trên mọi đấu trường, tuy nhiên 2 vòng đấu trở lại đây, họ bay cao với 2 chiến thắng để nhe nhóm cơ hội trụ hạng ở mùa bóng này, mặc dù trước mắt là hàng loạt các ông lớn nhưng với tinh thần và sự quyết tâm rất cao trong chiến thắng trước các đội bóng lớn gần đây nhất thì việc dành được 1 điểm trước Everton trên sân nhà cũng không phải điều quá khó khăn.

Đội chủ nhà Everton lại đang bay cao so với thực lực của họ trên Bảng xếp hạng, khi trong 5 trận đấu gần nhất họ dành đến 3 chiến thắng. Với vị trí thứ 8 trên Bảng xếp hạng và còn 2 trận chưa đấu, họ còn nguyên cơ hội giành tấm vé tham dự giải đấu châu Âu vào mùa sau. Tuy nhiên, chuyến tiếp đón đội bóng đang khát điểm như brighton chắc chắn sẽ không đơn giản, có lẽ một chiến thắng là điều bắt buộc với đoàn quân của HLV Carlo Ancelotti.

Dự đoán kết quả trận đấu Brighton vs Everton: 1 – 1

Góc Bình Luận

Trả lời

Có gì cần trao đổi. A/e comment tại đây nhé.